Thiết Kế Thi Công Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời

Thiết kế thi công khu vui chơi

Tại sao lại cần những khu vui chơi trẻ em ngoài trời cho trẻ? Đặc biệt là trẻ em ở những thành phố lớn hiện nay.

Ít vận động- nguy cơ cho những căn bệnh béo phì ở trẻ nhỏ. Cuộc sống hiện đại và đủ đầy hôm nay đem đến cho trẻ nhiều hơn những điều kiện để phát triển đầy đủ. Song chế độ ăn nhiều dinh dưỡng nhưng thiếu đi những vận động lại trở thành tác nhân khiến trẻ dễ dàng tăng cân kèm chứng béo phì. Trẻ ăn nhiều hơn, lười vận động hơn, chậm chạp hơn và tư duy phản xạ cũng yếu hơn. Hãy là những bậc sinh thành hiểu biết để giúp con yêu của mình phát triển được trọn vẹn cả về thể chất lẫn tinh thần bằng những hoạt động thể chất thiết thực như vui chơi cùng bè bạn với những trang thiết bị của các thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời đa dạng.

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời với rừng hoa

Thiết kế thi công khu vui chơi

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời đó có thể là một rừng hoa lạ mắt để trẻ em đuổi bắt ú tìm với bè bạn dưới thiết kế độc đáo của khu vui chơi ngoài trời ngập bóng mát của rừng hoa dưới ánh ban mai trong xanh.

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời mô hình vận động

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-2(1)

Khi thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời chúng ta cần chú trọng đến những trò chơi mang sự kỹ năng kết hợp vận động chân tay để trẻ rèn luyện kỹ năng trí tuệ của mình kết hợp trong trò chơi vận động sẽ mang lại những hiệu quả tốt đa nhất.

Với việc thi công khu vui chơi trẻ em trên thì các bé sẽ phải vươn mình lách qua khe gỗ rồi đu mình giữa không trung với lưới đan qua mô hình thiết kế khu vui chơi mô phỏng tổ chim ngập đầy những nhành khô.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em mô hình những chú bọ lạ mắt

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-2(2)

Và lắm lúc bé cũng có thể trú mình trốn nắng thảnh thơi trên lưng rộng của những chú bọ nâu nhiều màu với thiết kế khu vui chơi ngoài trời tạo hình đàn bọ hành quân trên nền đá ngũ sắc.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời mô hình chú chim cú mèo

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-2(3)

Một góc khác của khu vui chơi trẻ em ngoài trời dành cho hoạt động kích thích cảm giác mạnh với độ cao và tốc độ với thiết kế chú chim điệu đà nữ tính.

Khu vui chơi trẻ em lung linh với ánh đèn vào buổi tối

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-2(4)

Một góc nhỏ rực rỡ đầy cảm xúc của khu vui chơi khi bạn có cơ hội thưởng thức về đêm, đó là nét đẹp lung linh của những cây nấm khổng lồ để các bé có thể chui vào vui chơi trong lòng mũ nấm.

Để rồi, từ những vận động rất thường xuyên ấy của bé, bạn sẽ có cơ hội nhận thấy được sự nhanh nhẹn, láu lỉnh, thông mình và hoạt bát nơi con yêu của mình. Thay thế hình ảnh của những mầm non chậm chạp , ù lì và chỉ biết phụ thuộc vào bố mẹ.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook