Thiết kế thi công khu vui chơi thiên nhiên cho bé

Thiết kế thi công khu vui chơi thiên nhiên cho bé với những cảm hứng hoàn toàn từ tự nhiên mang vào khu vui chơi trẻ em.

Mỗi bạn nhỏ là một tâm hồn và cá tính khác nhau. Hẳn nhiên bạn sẽ trải nghiệm được điều thú vị này khi sở hữu cho gia đình của mình nhiều hơn một trẻ nhỏ. Cùng một mẹ, song đôi trẻ thích khám phá máy móc xe cộ, số khác lại thích những trò chơi xếp hình trí tuệ và số khác nữa lại thích khám phá thiên nhiên xung quanh. Vô vàn những cá tính từ con trẻ để bạn có thể trải nghiệm. Và khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ nhỏ hôm nay là những thiết kế dành cho những bạn nhỏ đam mê khám phá thiên nhiên hoang dã. Đó là không gian đáng yêu của những chú kiến, bọ vàng và hay khỉ ngố.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-26

Thiết kế là không gian của hành trình khám phá miền địa chất hoang dã với đàn kiến khổng lồ như trong cổ tích, dành cho các bé hay tò mò với vạn vật dưới mặt đất.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-26(1)

Khu vui chơi với thách thức dành cho các bạn nhỏ, khi tạo hình chú bọ với khuôn mặt rực đỏ khiêu khích.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-26(2)

Đôi khi những sinh vật tưởng chừng như đáng sợ lại trở nên rất nghộ nghĩnh dưới góc nhìn trẻ thơ. Và tận dụng thiết kế về những loài bọ sâu chân ngắn làm ống trượt cho các bé thực sự là ý tưởng thú vị.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Thiết kế khu vui chơi với mô hình động vật.

Lồng ghép khuôn mặt khỉ ấn tượng vào mô hình dường như là cách để khơi gợi nét bất ngờ trong cảm xúc cho các bé vốn tò mò về thiên nhiên hoang dã.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook