Thiết Kế Thi Công Sân Chơi Cho Bé Ngoài Trời Hiện Đại

Thiết kế thi công sân chơi cho bé

Thiết kế thi công sân chơi cho bé không chỉ giúp bé có sân chơi bổ ích, bên cạnh đó còn giúp bé tăng cường rèn luyện sức khỏe bản thân.

Không gian để bé yêu của bạn có thể nhận và tổng hợp nhiều vitamin D tự nhiên nhất cho cơ thể đang thời kỳ lớn của mình, không nơi nào khác ngoài môi trường vận động dưới ánh nắng mặt trời ở những thời điểm nắng sớm hay chiều sắp tắt. Và nơi hỗ trợ tốt nhất cho quá trình đó hẳn nhiên là các khu vui chơi trẻ em ngoài trời ở điều kiện môi trường trong xanh. Và, để không gian vui chơi ấy mang đủ sức hấp dẫn với các bạn nhỏ, ngày một nhiều hơn những thiết kế quy mô liên hoàn đầu tư vào tính kết nối chặt chẽ và hài hòa giữa các mô hình vui chơi nhỏ trong mô hình tổng thể lớn. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một mẫu thiết kế nắm bắt trọn vẹn tính chất đó. Thiết kế hoàn hảo đã mang đến không gian vui chơi tuyệt vời cho những cư dân vùng sở tại.

 Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em đơn giản nhưng khá độc đáo

Thiết kế thi công sân chơi cho bé

Thiết kế khu vui chơi trẻ em mang phong cách đơn giản.

 Chất liệu gỗ tương thích với môi trường được sử dụng đồng bộ cho tất cả các thiết kế vui chơi nhỏ, mang đến nét đồng bộ cho thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em. Trung tâm thu hút của mô hình là thiết kế tạo hình ngọn hải đăng rỗng bằng gỗ đan xen kết hợp đường ống trượt uốn lượn từ trong ra ngoài ôm lấy chân, mang đến không gian thử thách độ cao và cảm giác mạnh cho các bé.

Thiết kế thi công sân chơi cho bé ngoài trời hiện đại

san-choi-ngoai-troi-cho-be-4(1)

Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời Chất Liệu Từ Gỗ.

 Một thiết kế vượt chướng ngại vật từ thấp đến cao sử dụng những thanh gỗ tròn được bố trí chồng chéo trong mô hình, mang đến những trải nghiệm thử thách cho các bé.

Xem thêm=> Thiết kế sân chơi ngoài trời hiện đại cho bé

 Lắp đặt khu vui chơi trẻ em với nguyên liệu hoàn toàn là gỗ

san-choi-ngoai-troi-cho-be-4(2)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em sáng tạo từ thân gỗ .

Điểm đẹp mắt của thiết kế hiện đại là tạo hình và bố cục được dựng rất tự nhiên, như thể cây trong rừng ngã xuống mà tạo nên những thiết kế hướng tới sự gần gũi nhất.

Thiết kế thi công sân chơi cho bé ngoài trời sáng tạo 

san-choi-ngoai-troi-cho-be-4(3)

Mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời sáng tạo cho trẻ .

Ở một thiết kế nhỏ khác, vẫn sử dụng gỗ làm chất liệu chính, khu vui chơi tạo nên không gian thử thách khác cho các bé song vẫn nằm trong nét đẹp hài hòa chung với tổng thể. Đó là thiết kế của những dây treo và lưới nhện, đem đến không gian rèn luyện khả năng thăng bằng và sức chịu đựng cho các bạn nhỏ.

Thiết kế thi công sân chơi cho bé ngoài trời hiện đại, khu vui chơi ngoài trời hấp dẫn bởi chính vẻ đẹp hài hòa tự nhiên của nó, từ chất liệu gỗ và màu sắc đồng điệu đến bố trị bao bọc và đan xen cùng cây xanh. Một thiết kế hoàn hảo với đa tiêu chí, thực sự đáng để ta cảm nhận và chia sẻ.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook