Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Khu Vui Chơi Ngoài Trời

Hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh cảm thấy nan giải với vấn đề tìm khu vui chơi an toàn cho con mình.

Nếu có một ngày khi trở về nhà bạn phải giật mình bởi trong tay con yêu của mình đang lăm lăm lọ nước tẩy rửa vừa kề đến miệng. Hẳn bạn sẽ hiểu được cảm giác lo sợ khi để cho các bé vui chơi tại nhà. Gia đình- nơi cần phải chứa rất nhiều trang thiết bị và vật dụng cần thiết cho cuộc sống thường nhật. Những vật dụng mà đối với tầm hiểu biết non nớt của trẻ chúng hẳn nhiên là những thiết bị nguy hiểm cần để xa. Song, dù cẩn trọng đến đâu, thì cũng có lúc sơ hở đối với bản tính hiếu kỳ của trẻ nhỏ.

Thế nên, một không gian khu vui chơi trẻ em chuyên biệt ngoài trường học dường như là lựa chọn hữu ích và an toàn hơn cả cho bé. Và khu vui chơi ngoài trời đầy kích thích khám phá cùng không gian an toàn mát mẻ hôm nay là những gì bạn có thể nghĩ đến cho con yêu của mình sau những chiều tan trường.

 Khu vui chơi trẻ em ngoài trời với mô hình máy bay 

mo-hinh-do-choi

Nền đất trống giữa khoảng cây xanh rợp mát là nơi thiết kế lựa chọn để khởi đầu cho bối cảnh tạo dựng một vụ rơi máy bay kỳ thú. Đây chính là ý tưởng chủ đề cho khu vui chơi trẻ em ngoài trời của chúng tôi.

 Thiết kế nội thất khu vui chơi ngoài trời với một phần chiếc máy bay

mo-hinh-do-choi(1) 

Như kiểu hiện trường của một vụ tai nạn máy bay mà lắm lúc trẻ vẫn được thoáng nghe qua màn ảnh nhỏ. Đến với khu vui chơi đầy cảm xúc này, bé hẳn nhiên có thể chứng kiến được cảnh tượng kỳ vĩ đó dưới góc nhìn chân thực.

 Thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi ngoài trời

mo-hinh-do-choi(2) 

Mô hình thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi ngoài trời

Không những máy bay mà cả những cuộc đâm tàu lịch sử, trẻ cũng có cơ hội trải nghiệm những xúc cảm tò mò khám phá với khu vui chơi trẻ em.

mo-hinh-do-choi(3)

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời mô hình tàu khổng lồ 

mo-hinh-do-choi(4)

Những thiết bị hỗ trợ vận động từ máng trượt đến các vách gỗ bên mạn tàu đều được khéo léo đưa vào thiết kế khu vui chơi trẻ em để kích thích trẻ vận động.

Thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi ngoài trời nên sử dụng cát cho nền, gỗ cho các thiết kế và các đường nét giản đơn cho mỗi khuôn hình, không gian của khu vui chơi trở nên an toàn với các vận động và bổ ích cho thể chất của bé và tinh thần cho bé.

mo-hinh-do-choi(5)

Điều tuyệt nhất đối với các mẹ, là với những khu vui chơi rộng rãi thoáng đãng và không chứa những vật dụng nguy hiểm, các mẹ có thể để trẻ thỏa chí làm những gì mình muốn mà không phải lo lắng hay ngăn cấm gì các bé như ở nhà.

Đây chính là mục đích cho việc thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi ngoài trời  của Nội Thất Phan Gia nhằm mang tới một thế giới vui chơi tự nhiên cho tất cả trẻ em.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook