Thiết kế khu vui chơi trong nhà

“Chủ đầu tư thông thái, biết chọn nhà thiết kế cho riêng mình”

Với Khu vui chơi trẻ em

1 bản thiết kế sinh động, đẹp mắt quyết định

thắng lợi kinh doanh ngay từ đầu

Với 5 năm góp nhặt kinh nghiệm, chúng tôi tư vấn trong

5 phút để bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về Kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Và sẽ mất 5 ngày để thiết kế 1 sản phẩm hoàn chỉnh

Sau đây là một số công trình do Nội thất Phan Gia thiết kế và thi công trọn gói:

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà với nhiều ý tưởng độc đáo của Nội Thất Phan Gia đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em. Chúng tôi mang cả cái tâm vào trong việc thi công từng chi tiết nhỏ để có thể hoàn thành một khu vui chơi hoàn hảo nhất và cho trẻ em và lợi nhuận cao nhất dành cho chủ đầu tư.

 Thiết kế kvc trẻ em trong nhà cho diện tích nhỏ

Thiết kế khu vui chơi trong nhà

Với khách hàng có diện tích khu vui chơi nhỏ, các bước từ tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà cần có một phương án tính toán sắp xếp trang trí nội thất khu vui chơi trẻ em, để tạo nên một không gian vui chơi rộng rãi và thoáng mát dành cho các bé.

Trang trí nội thất khi thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

Thiết kế khu vui chơi trong nhà

Khi thiết kế khu vui chơi trẻ em chúng tôi luôn lưu ý đến vấn đề an toàn, đối với trẻ em điều này cần được đặt lên hàng đầu. Thiết kế nội thất tại các bức tường góc cạnh chúng tôi đều gắn các miếng xốp đệm yêm để giảm sự va đập khi vui chơi. 

Khu vui chơi tại quận 7 Tp.HCM Do Phan Gia thiết kế

Thiết kế khu vui chơi trong nhà
 

Thiết kế nội thất khu vui chơi quận 7 do Nội Thất Phan Gia thiết kế với phong cách trang trí đi theo các câu truyện cổ tích kết hợp sự hiện đại.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em trong nhà quận 7 của Phan Gia

Thie-ke-khu-vui-choi-tre-em-q7 (4)

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em Berry Very tại quận 7 TpHCM hoàn thành trong thời gian qua và đã đi vào hoạt động. Tuy diện tích của khu trò chơi không quá rộng nhưng với kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công của chúng tôi đã tạo nên được một khu vui chơi với khá nhiều trò chơi như: nhà hơi, khu xây dựng, khu vẽ trang cát, nhà  hàng ăn uống, khu chăm sóc động vật, nhà cây,…

Thiết Kế khu vui chơi trẻ em với nhiều ý tưởng độc đáo được đưa vào thực tế của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng.