Thi Công Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời với mô hình các loài cá khổng lổ ngoài biển khơi. Một mô hình thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời độc đáo và mới lạ.

Cá nhà táng- một loài cá cùng họ với nhà cá voi. Những loài đáng mến đối với tất cả trẻ em lớn nhỏ ở nhiều quốc gia trên thế giới, hôm nay lại được tạo hình “gợi cảm” trên cả mặt đất qua thiết kế khu vui chơi ngoài trời thú vị dành cho các bạn nhỏ. Cùng chúng tôi trải nghiệm mô hình thiết kế khu vui chơi ngoài trời tuyệt vời này để tích lũy nhiều hơn những ý tưởng thiết kế hiện đại cho chính mình.

 Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi

Mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Một trong  nhưng thành công của mô hình là tạo hình chú cá vô cùng chân thật và sinh động trong từng đường nét tỉ mỉ. Chính điểm chân thực này đã hỗ trợ hiệu quả trong việc tác động mạnh mẽ đến cảm xúc các bạn nhỏ khi đến đây vui đùa cùng chú bạn cá đáng mến của mình.

 Thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi(1)

Cầu trượt từ trên mình cá xuống đất.

Ở  một góc khuất của khu vui chơi, thiết kế khéo léo lồng ghép các thiết bị hỗ trợ vận động vào trên mình cá và những khoảng mở trong lòng cá để các bé có thể vui chơi bên trong. Đây chính là nét sáng tạo trong cách thiết kế khu vui chơi trẻ em mới lạ độc đáo.

 Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi(2)

Thiết kế nội thất bên trong thiết bị vui chơi trẻ em.

Những khoảng chia được thiết kế tỉ mỉ ngay cả bên trong lòng cá cùng với sắc màu tái hiện chân thực những gì bên trong lòng cá vốn có, mang đến không gian kỳ thú mát mẻ để trẻ có thể thỏa thích vui chơi.

 Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em bằng gỗ

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi(3)

Nội Thất khu vui chơi trẻ em được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ.

Không chi phần hông, thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời sẽ lựa chọn những điểm mở kín đáo hợp lý để tạo nhiều hơn lối vào cho các bé để có thể vào bên trong lòng cá dễ dàng hơn.

 Thiết bị vui chơi được thiết kế khá sáng tạo và độc đáo

 

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi(4)

Thiết bị vui chơi trẻ em được thiết kế vô cùng chắc chắn.

Hẳn nhiên sắc màu xám xanh bạc được sử dụng cho mô hình là một trong những yếu tố hoàn hảo để tạo nên chú cá nhà táng với sắc màu tuyệt mỹ như thật. Và với nét đẹp hoàn hảo này, chú cá đã có thể khơi gợi những cảm xúc hào hứng tích cực hấp dẫn với các bạn nhỏ trong mọi góc nhìn của khu vui choi ngoai troi.

Mô hình khu vui chơi được trẻ em yêu thích

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi(5)

Mô hình khu vui chơi được trẻ em yêu thích.

Để có một khu vui chơi đầy đủ cảm xúc và hấp dẫn các bạn nhỏ như mô hình khu vui chơi ngoài trời, người kiến tạo nên kiến trúc cần hẳn phải rất thấu hiểu các bạn nhỏ cũng như những ước mơ và mong muốn của chúng. Hẳn nhiên,đầu tư thành công luôn là hnhững đầu tư có chọn lọc và chỉnh chu trong từng công việc. Thế nên, hãy là những nhà đầu tư thông minh để tiết kiệm tiềm lực và mang lại hiệu quả vượt trội với những mô hình khu vui chơi của mình.

Hãy để Nội Thất Phan Gia là nhà tư vấn và thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời trong nhà cho bạn với chi phí thấp nhất và lợi nhuận cao nhất.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook