Thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi không gian vũ trụ

Một Không gian an toàn, cùng môi trường sạch sẽ, thân thiện và đầy những trò chơi là những gì khu vui chơi trong nhà có thể khiến các bạn nhỏ có thể bật nên những cảm xúc bất ngờ đầy trải nghiệm. Và hôm nay, những gì chúng tôi muốn chia sẽ cùng bạn, là những thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu của những tàu không gian, vệ tinh và nhà tiên dành cho những các bạn nhỏ đam mê những khám phá những vùng đất lạ.

Khu vui chơi không gian vũ trụ, thiết kế lạ lẫm đầy thú vị dành cho các bé:

san-choi-ngoai-troi-cho-be-25

Đầu tàu con thoi tiến vào trời mây là những gì mà thiết kế không gian đang cố gắng mang đến trong trí tưởng tượng của các bé.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-25(1)

Và với mô hình vệ tinh cắm vùng bắc cực, bé có thể trải nghiệm cảm xúc của những nhà khoa học đang dò tìm những bí mật nấp sâu dưới lòng băng đá.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-25(3)

Một góc khác của thiết kế tàu vũ trụ với lồng ghép của ống trượt xuyên qua bên trong  đầu tàu.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-25(2)

Và với chiếc lỗ tròn bằng kính trong nơi góc khác của đầu tàu, bé có thể tận hưởng cảm giác như vị phi hành gia đang đứng bên trong lòng tàu con  thoi để ngắm thiên nhiên vạn vật kỳ thú đang chuyển động bên ngoài.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-25(4)

Bên những thiết kế với cảm xúc khám phá vũ trụ và dãi ngân hà, thiết kế nhà tiên với sắc màu lung linh cùng hình hài ngộ nghĩnh lại mang đến thế giới thần tiên của những ngôi nhà biết cười cho các bạn nhỏ đam mê tưởng tượng viễn tưởng. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, thi công khu vui chơi trẻ em khác như thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà, thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời …. 

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook