Thiết Kế Sân Chơi Ngoài Trời Cho Bé

Nằm trong loạt mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời dành cho trẻ gây ấn tượng mạnh về sức hấp dẫn tạo cảm giác thực , thiết kế khu vui chơi là hình ảnh sáng tạo đầy cảm hứng từ một vụ đâm tàu dang dở. Hoàn hảo cả về bố cảnh tạo hình chi tiết lẫn màu sắc và cảm xúc, khu vui chơi lôi cuốn hẳn nhiên thách thức mọi cá thể tò mò thích khám phá đến vui chơi và thưởng thức cảnh đẹp kỳ vỹ này.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em với tạo hình chân thật

do-choi-ngoai-troi-13 (1)

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời với chủ để hiện trường sau một vụ đâm tàu: Đó là những mãnh vỡ rải rác còn sót lại sau một vụ va chạm, khiến ta cũng phỏng đoán liên tưởng về vụ việc xảy ra trước đó đối với con tàu. Còn các bạn nhỏ, hẳn nhiên sẽ được hóa thân thành những viên cảnh sát điều tra đi xét nghiệm hiện trường vụ đâm tàu qua những bước leo bên mạn tàu hay thang trượt nảy ra từ những chiếc hộp gỗ kín. Thiết kế thi công khu vui chơi mang lại những trải nghiệm khám phá tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình.

Thiết kế sân chơi ngoài trời cho trẻ với mô hình tàu khổng lồ

do-choi-ngoai-troi-13 (2)

Tạo hình khu vui chơi trẻ em này là đâu đó là mảng đầu tàu đang ngập mình dang dở trong lòng biển khơi, nghiêng mình chênh vênh bởi một bên đầu còn vướng neo. Bé hẳn có thể trải nghiệm được cảm xúc kỳ thú từ mô hình thiết kế chân thực như vậy. Mạn đầu tàu được kết hợp với những mảng bám mời gọi những bước chân bé nhỏ vươn lên để leo vào bên trong tàu khám phá.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời tàu biển

do-choi-ngoai-troi-13 (3)

Những vết rạn nứt, những cột chống nối vương vãi mắc cạn bên mép biển, hệt như những mảnh ghép của một con tàu thực chứ không chỉ là mô hình khu vui chơi trẻ em đơn thuần.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em với cầu trượt và mô hình tàu vượt biển

do-choi-ngoai-troi-13 (4)

Để đạt đến cảm xúc chân thực như vậy, thiết kế khu vui chơi trẻ em hẳn nhiển được tính toán rất kỹ lưỡng về mặt bố cục và bố trí từng chi tiết nhỏ.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook