Sân chơi ngoài trời độc lạ cho bé

Sân chơi ngoài trời độc lạ cho bé

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tạo sân chơi cho trẻ em để giúp bé vừa vui chơi vừa học tập khám phá những điều bổ ích.  Khu vui chơi trẻ em nơi ươm mầm thế hệ tương lai của nước nhà.

Hơn ai hết chúng ta hiểu rằng, Việt Nam – đất nước duyên dáng xinh đẹp của ta đang từng bước trên con đường phát triển. Và chúng ta những cư dân hiện đại may mắn đã từng đặt chân đến rất nhiều nơi trên thế giới – nơi đã trải qua quá trình đô thị hóa, luôn ao ước được mang những vùng trời Châu Âu văn minh ấy về với chính đất nước thân yêu của mình. Vì chính những mong muốn ấy, ta cần thực hiện hóa nhiều hơn những gì ta có thể để mang đến không gian sống không chỉ cho riêng ta mà còn cho cả những thế hệ trẻ đang ngày một lớn lên. Ươm mầm cho những tâm hồn trẻ tích cực bằng những khu vui chơi đầy màu sắc và bay bỗng mơ ước thực sự là một trong những mô hình dự án ngoài trời đáng để ta có thể nghĩ đến. Hãy cùng chúng tôi du lịch qua các kiểu mô hình vui chơi mang ý nghĩa như thế để cảm nhận mô hình khu vui chơi ngoài trời đầy thú vị này.

Những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời độc đáo từ vùng trời Châu Âu vừa có nét đơn giản lại vừa sự sáng tạo độc đáo

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời mô hình chim két

Sân chơi ngoài trời độc lạ cho bé

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời mô hình con két.

Thiết kế hiện đại mô phỏng một chú chim đầy màu sắc cho vị trí trung tâm khu vui chơi làm điểm nhấn thu hút đầy sắc sảo

Thiết kế Sân chơi ngoài trời độc lạ cho bé ngộ nghĩnh với miếng dưa hấu

san-choi-ngoai-troi-cho-be-33(1)

Thiết kế sân chơi ngoài trời với trái dưa hấp dẫn.

Mơ đến những điều không tưởng là những gì trẻ có thể cảm nhận với trò chơi cút bắt giữa những lỗ hạt dưa hấu rất dễ thương này. Và chỉ khi trẻ có thể mơ, có thể nghĩ đến thì cơ hội hiện thực hóa mơ ước mới có thể xảy ra trong tương lai.

Thiết kế nội thất cho khu vui chơi này sẽ là những lỗ thông có đường kính kích thước khá rộng khi các bé chui vào chơi trò trốn tìm.

Sân chơi ngoài trời độc lạ cho bé với thiết kế tạo hình cá mập

san-choi-ngoai-troi-cho-be-33(3)

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em với tạo hình cá mập.

Thiết kế tạo hình cá mập ấn tượng kích thích trí tò mò và tính hiếu động của trẻ. Thiết kế nội thất bên trong sẽ là một số thiết bị đồ chơi phù hợp với diện tích và không gian khu vui chơi.

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời đơn giản nhưng tiện dụng

san-choi-ngoai-troi-cho-be-33(4)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em vận động chân tay.

Hay với thiết kế khu vui chơi trẻ em này với xích đu đầy bay bỗng này, trẻ có thể cảm nhận được cảm giác bay bỗng với gió, với khí trời mát rượi để bay cao và bay xa cùng những ước mơ và tình yêu cuộc sống.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời tạo hình ngộ nghĩnh

san-choi-ngoai-troi-cho-be-33(5)

Sân chơi ngoài trời độc lạ cho bé với mô hình chú rối.

Mô hình rối đầy thích thú và gần gũi với trẻ như một người bạn. Bé có thể vừa chơi vừa bắt đầu cảm nhận và xây dựng ý thức cho bản thân về tình bạn, tình bằng hữu đầy yêu thương.

Chỉ với những không gian bao lao ngoài trời ta mới có thể thỏa sức nghĩ đến những thiết kế sáng tạo đầy ấn tượng.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook