Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời

Ý tưởng thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời dành cho các bé là điều hết sức cần thiết bé vừa được vui chơi tự nhiên vừa được vận động tốt cho sức khỏe. Dưới đây là ý tưởng thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời với chương trình khám phá Discovery mang thế giới tự nhiên hoang dã tới với bé.

Khi các bạn nhỏ đến độ tuổi đam mê với các chương trình khám phá Discovery trên màn ảnh nhỏ, hẳn nhiên ta có thể nhận thấy rằng đấy là dấu hiệu của những khởi đầu cho những nhận thức thế giới xung quanh của trẻ. Với những phát hiện đó, bạn –  những bậc nhân sinh hiểu biết hẳn nhiên có thể giúp đỡ và tạo điều kiện với những khu vui chơi trẻ em ngoài trời để khuyến khích trẻ tự mình phát triển tư duy một cách tự nhiên. Và một trong những cách giúp trẻ dễ dàng nhận thực môi trường sống  gần gũi nhất với trẻ là đưa trẻ đến những địa điểm vui chơi tham quan ngoài trời gần nơi mình đang sống. Một không gian với những ý tưởng mô phỏng thiết kế khu vui chơi là một chú rắn nước của đại dương đầy thú vị hệt như trên màn ảnh nhỏ qua góc nhìn trẻ thơ, là những gì chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cho những ý tưởng thiết kế khu vui chơi giá trị và bổ ích của ngày hôm  nay.

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

khu-vui-choi-ngoai-troi

Hiển nhiên, chú rắn của mô hình thiết kế khu vui chơi ngoài trời này không đáng sợ như những gì các bạn nhỏ có thể đã từng biết qua các chương trình khám phá thế giới. Thiết kế thi công nội thất đã hình tượng hóa loài vật tinh khôn này thành mô hình cực gần gũi và ngộ nghĩnh để các bạn nhỏ có thể cảm thấy yêu thích và hứng thú với khu vui chơi.

 Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời

khu-vui-choi-ngoai-troi(3)

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời chúng tôi sử dụng vật liệu gỗ an toàn và sơn tạo màu sắc bắt mắt dành cho trẻ. Thiết kế nội thất với diện tích sử dụng bên trong khá rộng rãi dành cho nhiều bé vui chơi cùng nhau.

Cố ý tạo hình than rỗng cho chú rắn xanh, thiết kế tạo không gian rộng rãi trong lòng rắn để trẻ có thể tự do khám phá bên trong nó.

Thiết kế khu vui chơi theo mô hình ngọn hải đăng

khu-vui-choi-ngoai-troi(2)

Và kết hợp với chú rắn nước xanh non mượt mà, kiến trúc còn tạo hình cho khu vui chơi mô hình ngọn hải đăng kỳ vĩ đầy sức hút cho các bạn nhỏ bởi độ cao của nó. 

Xem thêm => Thiết kế công viên vui chơi ngoài trời cho bé

 

khu-vui-choi-ngoai-troi(4)

Nấp trong hàm rắn, những trên môi bé vẫn nở nụ cười thích thú với khu vui chơi

Ta có thể thấy, ý tưởng thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời luôn là nơi ngập tràn sáng tạo không những cho các nhà thiết kế thi công khu vui chơi mà cả những tâm hồn trẻ thơ bay bổng mơ ước. Với tạo hình ấn tượng hài hòa và sắc màu sinh động , không quá khó để mô hình có thể lọt vào tầm ngắm của những nhà săn kiến trúc đẹp chuyên nghiệp. Bạn có muốn sỡ hữu một khu vui chơi tuyệt vời như thế? Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Phan Gia đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khu vui chơi trẻ em giúp bạn thực hiện những ý tưởng một khu vui chơi ngoài trời độc đáo với những chi phí tốt nhất hiện nay.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook