Thiết kế khu vui chơi gỗ ngoài trời cho bé

Gỗ luôn là chất liệu tạo nhiều cảm xúc cho sáng tạo kiến trúc và thiết kế thi công nội thất. Và không gian của khu vui chơi ngoài trời cũng là không gian đến từ nhưng cảm hứng thiết kế sáng tạo. Vậy nên, bộ sưu tập thiết kế khu vui chơi đẹp mắt sáng tạo hẳn nhiên không thể thiếu những thiết kế dành cho chất liệu truyền cảm hứng này. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một số mô hình thiết kế khu vui chơi ngoài trời tiện ích và đẹp mắt được làm từ chất liệu gỗ để nắm bắt nhiều hơn những bí quyết thiết kế riêng cho mình.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em bằng gỗ mô hình kim tự tháp.

thiết kế khu vui chơi gỗ ngoài trời

Thiết kế nội thất khu vui chơi gỗ ngoài trời cho bé nên chúng ta sẽ sử dụng gỗ cao cấp dùng cho điều kiện ngoài trời làm chất liệu chính và tạo hình kim tự tháp truyền thuyết thú vị, thiết kế mang đến không gian leo núi đầy cảm hứng cho các bạn nhỏ vui chơi.

Thiết kế khu vui chơi gỗ ngoài trời cho bé mô hình đơn giản.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-39(1)

Vẫn sử dụng gỗ làm chất liệu chính để tạo hình, khu vui chơi được đặt trong bối cảnh râm mát ngập cây xanh, mang đến không gian trong lành bổ ích cho quá trình vui chơi của bé.

Thiết kế khu vui chơi gỗ ngoài trời cho bé 2-5 tuổi.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-39(2)

Ở phong cách thiết kế khu vui chơi trẻ em bằng gỗ này thì chúng ta chỉ sử dụng những mãnh ghép gỗ đơn thuần, thiết kế đã tạo nên vô vàn những kiểu dáng khác nhau để kết hợp lại thành một thể thống nhất tiện ích cho khu vui chơi trẻ em bằng gỗ là chủ đạo.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-39(3)

Với tính chất kém đàn hồi của gỗ thường khiến các nhà thiết kế cảm thấy giới hạn sức sáng tạo hay nhào nặn cho mô hình được sinh động. Song với thiết kế tạo hình tàu lửa dộc đáo ngộ nghĩnh này, hẳn nhiên mọi giới hạn đó đều đã được phá bỏ.

Xem thêm: Hạt gỗ thân thiện

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook