Thiết Kế Sân Chơi Ngoài Trời Hiện Đại Cho bé

Sân chơi ngoài trời hiện đại

Nếu bạn đã từng có cơ hội trải nghiệm không gian tuyệt vời của khu vui chơi ngoài trời cho trẻ với đầy những lợi ích giá trị, thì ngày hôm nay chúng tôi đơn giản chỉ muốn giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế hiện đại của khu vui chơi ngoài trời mô hình lớn. Mô hình đã gây được ấn tượng nhất định không chỉ với trẻ nhỏ mà đến người lớn cũng phải ngỡ ngàng thích thú trước vẻ đẹp mê hoặc của thiết kế. Bạn có muốn cùng bé yêu trải nghiệm một không gian tuyệt với như thế?

 Thiết kế sân chơi ngoài trời hiện đại cho trẻ em

Sân chơi ngoài trời hiện đại

Cầu thang trượt xoắn ốc .

Bắt nguồn cảm hứng từ những quả sồi trọn trịa, thiết kế mang đến cho khu vui chơi tổ hợp những trái sồi ngộ nghĩnh uốn lượn và đan xen đầy cảm xúc.

Nối với những quả sồi chính là ống nhựa tròn thiết kế xoắn ốc để cho bé trượt ra ngoài. Mang lại cảm giác phấn khích cho những bé thích cảm giác mạo hiểm.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ở đây với những nguyên liệu chủ yếu như là gỗ và nhựa sẽ tạo an toàn cho các bé khi vui chơi. 

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời

san-choi-ngoai-troi-cho-be-2(1)

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em .

Thiết kế sân chơi ngoài trời hiện đại trẻ em bao gồm các mô hình trò chơi vận động leo thang hay trượt ống được đưa vào và đan xen tinh tế trong mô hình. Mang đến không gian kết nối các trò chơi liên hoàn. Và rất hiển nhiên, các bạn nhỏ có thể chơi từ trò này đến những trò chơi khác trong một hệ thống được kết nối hợp lý.

Xem thêm bài viết MẪU ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI CHO BÉ

 Thiết kế sân chơi ngoài trời hiện đại cho bé

san-choi-ngoai-troi-cho-be-2(2)

Thiết kế sân chơi ngoài trời hiện đại cho bé .

Khu vui chơi như chiếc rỗ với những quả sồi đến độ chín ngon đang đong đưa giữ bầu trời xanh trong thoáng mát.

Các chất liệu nhựa cao cấp tổng hợp cùng thép mạ dẽo được đưa vào thiết kế không những phù hợp về sắc màu mà còn tạo hình dễ dàng, đem đến những khoảng kết nối hoàn hảo cho mô hình.

 Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

san-choi-ngoai-troi-cho-be-2(3)

Mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời .

Với ý tưởng thiết kế táo bạo cùng tạo hình không gian vời vợi, khu vui chơi ngoài trời trở thành điểm đến hấp dẫn và mang đến nhiều trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời không chỉ riêng trẻ nhỏ mà ngay với các bậc cha mẹ cũng cảm nhận được sự thú vị từ nó.

Thiết kế sân chơi ngoài trời hiện đại cho bé với mô hình vui chơi hiện đại giúp bé khám phá tìm tòi học hỏi mọi thứ vừa vui chơi thỏa thích.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook