Khu vui chơi ngoài trời cho bé

Khu vui chơi ngoài trời cho bé

Dường như những mô hình vui chơi kích thích được bản tính hiếu kỳ nơi con trẻ luôn là nơi thu hút hấp dẫn hơn so với những mô hình khác. Chính khía cạnh này đã tạo nên nhiều ý tưởng hơn cho nhà thiết kế khi cố gắng khai thác những tạo hình ấn tượng và thử thách khám phá. Và mô hình hôm nay là khu vui chơi ngoài trời của những chiến binh tàu ngầm và lính thủy trực chiến hải đăng trong cuộc chiến biển đảo li kì đầy thú vị.

Khu vui chơi ngoài trời cho bé

Chiếm không quá nhiều không gian khu dân cư, song tạo hình tàu ngầm và hải đăng vẫn giữ được tầm vóc cao lớn của nó. Hai mô hình tưởng chừng như tách rời nhưng thực tế lại được kết nối chặt chẽ hệt như sự liên kết bền chặt giữa hai chiến tuyến, một dò thông tin và một sẵn sàng chiến đấu.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-28(1) 

Không hình tượng hóa tàu ngầm sắt đá thành mô hình đồ chơi, thiết kế tọa hình chân thực từ màu sắc đến các chi tiết nhỏ, mang đến cảm xúc thực sự về chiếc tàu ngầm hiện đại cho các bạn nhỏ được tận hưởng và vui chơi.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-28(2)

Một góc nhìn từ trên cao để thấy được sự kết nối chặt chẽ giữa hai mô hình. Các lối thông được bố trí hợp lý để đảm bảo sự vận động liên hoàn cho các bé. Bé có thể vui chơi theo từng nấc của mô hình. Từ mặt đất thông qua lòng tàu ngầm, dẫn vào lòng cột đèn hải đăng cao vợi và kết thúc từ trên cao trượt xuống dưới theo hệ thống máng trượt.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-28(3) 

Vẻ bề ngoài nhỏ nhắn, song bên trong tàu ngầm là khoảng không gian thênh thang có thể chưa hàng chục trẻ vui chơi.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook