Thiết Kế Khu Vui Chơi Cho Trẻ Em Ngoài Trời

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

Đối với trẻ thanh thiếu niên, không gian vui chơi trong nhà hiện nay không còn là địa điểm lý tưởng bởi dường như nó trở nên nhỏ bé và giới hạn hoạt động so với sự tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh. Khu vui chơi ngoài trời với mô hình lớn trở thành không gian tuyệt vời để trẻ ở độ tuổi này có thể phát triển nhanh và toàn diện nhất về thể chất và trí tuệ.

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhà gỗ.

thiet ke khu vui choi

Thiết kế khu vui chơi trẻ em nhà gỗ ngoài trời.

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời với mô hình lớn như thế này, người lớn cùng có thể tham gia hoạt động cùng trẻ và hướng dẫn dễ dàng hơn cho các bé.

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài đơn giản.

thiet ke khu vui choi(1)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đơn giản độc đáo.

 Tạo hình thú vị và màu sắc bắt mắt, thiết kế dễ khiến ta liên tưởng đến những chiếc bánh donut đang chuyển động vô cùng thú vị và hấp dẫn thu hút các bé.

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em ở công viên.

thiet ke khu vui choi(2)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời này sẽ cần một không gian rộng và thoáng và thuận lợi về mặt thời tiết là yếu tố trọng tâm cần lưu ý khi sử dụng mô hình khu vui chơi ngoài trời này.

 Thiết bị khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

thiet ke khu vui choi(3)

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Tạo hình cứng cáp với các hình học tam giác và tròn cho bé cảm giác gần gũi với những gì mình đã được học ở trường lớp. Đây cũng là cách để em ghi nhớ sâu hơn những gì mình đã biết. Một cách thiết kế hiện đại cho những mô hình thiết kế khu vui chơi cho trẻ em chuyên nghiệp hiện nay.

 Mô hình khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em.

thiet ke khu vui choi(4)

Mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

 Ngắm một mô hình tổng quát và nhà chơi liên hoàn các trò chơi được liên kết sinh động cho trẻ. Với kiểu hình khu vui chơi này, trẻ được tự do bay nhảy và tận hưởng những khoảnh khắc vừa chơi vừa khám phá  rất bổ ích và thú vị.

Trên đây là một số mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời tại Nội Thất Phan Gia đơn vị tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.  

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook