Tư Vấn Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Lợi Nhuận Cao

Công ty Phan Gia đã có trên 5 năm thành lập và làm việc trên lĩnh vực tư vấn thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em. Ngoài ra chúng tôi có trên 3 năm kinh nghiệm trực tiếp đầu tư và quản lý Khu vui chơi, chúng tôi hiểu được sự trăn trở tạo nên một môi trường vui chơi thật đặc sắc để lại trong tâm trí các bé, nhưng đồng thời tạo được nguồn lợi đầu tư kinh doanh. Thông qua bài viết này, Phan Gia sẽ tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em lợi nhuận cao dành cho khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em: 

1.  Mặt Bằng Xây Dựng Khu Vui Chơi Trẻ Em

 

Mặt bằng khu vui chơi trẻ em ở Hải Dương

Mặt bằng khu vui chơi trẻ em ở Hải Dương

 

Vị trí mặt bằng là yếu tố quyết định đầu tiên tạo nên sự thành công của Khu vui chơi. Một địa điểm thuận lợi sẽ mang lại một nguồn khách hàng tự có mà bạn không phải mất công tìm kiếm hoặc đổ ra quá nhiều tiền làm quảng cáo. Theo kinh nghiệm thiết kế thi công cũng như đã từng kinh doanh khu vui chơi của chúng tôi thì tốt nhất là các mặt bằng cho khu vui chơi nên nằm trong trung tâm thương mại (mặc dù giá hơi cao) sẽ là nơi có nhiều người tập trung và có nhu vui chơi giải trí cao hơn những nơi khác.

Trường hợp đất nhà tự có hoặc thuê với giá rẻ đây cũng là một lợi thế khá lớn cho chủ đầu tư. Chi phí mặt bằng quá cao sẽ làm bạn khánh kiệt và áp lực kinh doanh lớn, chi phí mặ bằng chiếm khoảng 30% tổng chi phí hàng tháng là tốt nhất.
Xét trên phương diện thiết kế khu vui chơi, bạn nên chọn những mặt bằng vuông vắn, ít cột, gần khu vệ sinh, chiều cao trần khoảng 2.8-3.5m.
Chúng tôi có rất nhiều giải pháp vui chơi cho các mặt bằng trong khoảng diện tích như sau:
Từ 300-500m2 (Khu vui chơi trong siêu thị)
Từ 500-800m2 (Khu vui chơi trong nhà)
Từ 800-1500m2 (Khu vui chơi trong nhà)
Từ 2000-3000m2 (Khu vui chơi hướng nghiệp)
Trên 3000m2 (Trung tâm thương mại hoặc hướng nghiệp)

 

2. Quyết định chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói khu vui chơi trẻ em

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em

Lựa chọn đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em

 

Một khu vui chơi hấp dẫn thu hút được khách hàng trước hết phải có công năng sử dụng tốt và một thiết kế đẹp, lôi cuốn, ngoài ra phải ẩn chứa một câu chuyện marketing nhưng đầy ý nghĩa đủ để hấp dẫn sự tìm tòi, tò mò của các bạn trẻ.

Câu chuyện marketing ở đây hay còn gọi Concept thiết kế sẽ giúp làm giảm đáng kể các chi phí marketing sau khi chính thức đi vào hoạt động bởi chính những câu chuyện như vậy sẽ nhanh chóng đi vào tâm trí của trẻ em hơn. Ví dụ những câu chuyện: Alice ở xứ sở thần tiên, thỏ và rùa, Pinochio và những câu chuyện phưu lưu… concept biển, rừng, thành phố, xe hơi,…chúng ta sẽ đa dạng những câu chuyện để có thể đáp ứng sự thỏa mãn khám phá của trẻ em đang trong độ tuổi tò mò về mọi thứ diễn ra xung quanh mình.
Những nhà thiết kế giỏi chính là người biết kể cho trẻ em nghe những câu chuyện phưu lưu thông qua những concept thiết kế một cách lôi cuốn và đưa được các bé bước vào chính câu chuyện ấy.

3. Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Đồ Chơi

 

Đơn vị thi công cung cấp đồ chơi
Đơn vị thi công cung cấp đồ chơi

 

Đa phần những đồ chơi tốt bằng nhựa đều được nhập khẩu từ những nước uy tín, còn lại các đồ chơi lớn như tàu điện, đu quay, xích đu các bạn có thể tìm mua tại Việt Nam với nhiều mức giá.
Khi lựa chọn đồ chơi tốt nhất nên tham khảo đơn vị thiết kế nội thất để đảm bảo không gian và dựa trên danh sách do nhà thiết kế chỉ định phù hợp với diện tích khu vui chơi và họ cũng sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

4. Quyết Định Mức Đầu Tư Kinh Doanh Khi Xây Dựng Khu Vui Chơi Trẻ Em

 

Chọn mức đầu tư cho khu vui chơi trẻ em
Chọn mức đầu tư cho khu vui chơi trẻ em

 

Có 2 phong cách đầu tư Khu vui chơi trẻ em hiệu quả cao. Một là lập dự toán trước khi bắt tay thiết kế và hai là lập dự toán sau khi thiết kế. Lựa chọn cách 1 bạn là người an toàn trong quyết định đầu tư dựa trên một số vốn đã có nhất định, còn chọn cách 2 bạn sẽ có 1 bản thiết kế hoàn hảo để mời chào đầu tư hoặc vay vốn ngân hàng.
Khi làm việc với Phan Gia, bạn sẽ sớm nhận được Dự toán thiết kế nội thất và thi công ngay từ đầu đẻ tránh làm mất thời gian. Chúng tôi có công cụ dự toán trực tuyến giúp quý khách tự lập dự toán theo phương pháp tương tự 1 bữa tiệc Buffet.

5. Lựa Chọn Nhân Sự Điều Hành Cho Khu Vui Chơi Trẻ Em

 

Người quản lý khu vui chơi trẻ em

Người quản lý khu vui chơi trẻ em

 

Lựa chọn 1 quản lý tốt và các nhân viên trung thực sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho bạn. Nếu như đồ chơi đa dạng và đẹp mắt là cái xác thì phần hồn chính là nhân sự quản lý khu vui chơi. Phụ huynh và các bé sẽ đánh giá chất lượng nhân sự khu vui chơi thông qua thái độ làm việc và sự nhiệt tình của nhân viên. Đồng thời đây cũng là đội ngũ năng động nhất vì thường xuyên phải làm những việc sáng tạo không giống nhau để thu hút khách hàng, ví dụ đến ngày Lễ hội Quốc tế chiếu nhi, chính những nhân viên hàng ngày sẽ đứng ra tổ chức sự kiện, tự trang trí, sắp đặt, dàn dựng chương trình giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí phải thuê bên ngoài. Nguyên tắc quản lí công việc, kinh tế, thời gian đối với nhân sự là tuyệt đối chính xác nhưng rất cần khơi gợi sự sáng tạo và đam mê công việc

6. Lựa Chọn Công Cụ Quản Lý, Giám Sát

 

Lựa chọn công cụ quản lý giám sát khu vui chơi

Lựa chọn công cụ quản lý giám sát khu vui chơi

 

 

Có rất nhiều phân mềm quản lý bán hàng hoặc dùng các máy tính tiền trực tiếp để quản lý thu chi. Với những khu vui chơi nhỏ từ 300-1000m2, các bạn có thể dùng máy tính tiền trực tiếp từ các quầy. Nhưng với diện tích từ trên 1000m2, sẽ có nhiều máy tính tiền đặt tại các khu vực khác nhau, các bạn nên dùng phần mềm có kết nối với máy chủ để giám sát bán hàng và có báo cáo riêng của từng khu.

Trên đây là một vài kinh nghiệm tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em lợi nhuận cao nhất do Phan Gia đúc kết trong quá trình quản lý Khu vui chơi cũng như trải nghiệm với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Chúng tôi mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ em Việt Nam những khu vui chơi giải trí – giáo dục lý tưởng, biến những câu chuyện chỉ có trong cổ tích trở nên hiện hữu trên mọi vùng miền Việt Nam….
Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng một thế hệ trẻ em trong sáng!

 

Để được tư vấn thêm. Quý khách vui lòng liên hệ:

http://noithatphangia.com/thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em/

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU PHAN GIA


hom-thu-phan-gia   |   Địa chỉ: 178Dbis Hai Bà Trưng, P.Dakao, Quận 1, Tp.HCM
    |   Văn phòng thiết kế: 21 đào duy anh, p9, quận phú nhuận, Tp.HCM
   |   Websitehttp://noithatphangia.com/ – Email:  phanbrand@gmail.com

   |  (08) 66 762 190 – 66 763 190 | Hotline: 0908 188 190 (Mr. Vũ)

Nói về chúng tôi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook