Thiết Kế Và Thi Công Khu Vui Chơi Đồng Tháp

Khu Vui Chơi Đồng Tháp, một thiết kế mang đầy màu sắc sống động.  Với màu hồng mang tính chủ đạo, khu vui chơi Dâu Tây mang lại cho các bé sự thích thú. Nội Thất Phan Gia tự hào là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công khu vui chơi Dâu Tây

khu-vui-choi-Dong-Thap (4)

Khu Vui Chơi Đồng Tháp Dâu Tây, thiết kế mang phong cách hiện đại và tiện ích:

  • Hệ thống các trò chơi phong phú bao gồm nhiều khu vui chơi khác nhau giúp trẻ em có được sự hứng khởi
  • Các khu vui chơi được bố trí hợp lý như phòng học, nhà ăn, khu vui chơi đan lưới… 

khu-vui-choi-Dong-Thap (1)

  • Màu sắc trẻ trung, đáng yêu tạo cảm giác dễ chịu và ấm cúng. Đây là khu vui chơi trong nhà nhưng có sự kết hợp giữa các trò chơi mang tính chất ngoài trời như cắm trại, dã ngoại….
  • Khu Vui Chơi Đồng Tháp Dâu Tây còn nổi bật ở tiện ích xe lưu động di chuyển trong khắp khu vui chơi mang lại sự mới lạ đối với trẻ

khu-vui-choi-Dong-Thap (2)

  • Đến khu vui chơi Đồng Tháp Dâu Tây các bé có thể vừa chơi, vừa học tự mình khám phá và thử sức mình qua các trò chơi mang tính trí tuệ và cả sự vận động với trẻ em
  • Khu Vui Chơi Dâu Tây là khu vui chơi đầu tiên tại Đồng Tháp được Nội Thất Phan Gia thiết kế và thi công hoàn thiện tất cả các hạng mục.

khu-vui-choi-Dong-Thap (3)

Nội Thất Phan Gia đơn vị độc quyền thiết kế và thi công Khu Vui Chơi Đồng Tháp trọn gói:

  • Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy tính sáng tạo chúng tôi tự hào thiết kế khu vui chơi Dâu Tây Đồng Tháp là độc quyền. Với mong muốn mang lại những thiết kế tối ưu cùng chi phí thấp nhất.
  • Ngoài thiết kế chúng tôi còn thi công khu vui chơi Dâu Tây với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ miễn phí chi phí thiết  kế cho quý khách hàng.
  • Nội Thất Phan Gia là đơn vị chuyên thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em, để giúp quý khách tối ưu hóa chi phí chúng tôi còn cung cấp trọn gói các thiết bị trò chơi trong khu vui chơi. Rất mong nhận được sự hợp tác đến từ quý khách hàng.

>>>Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế Khu vui chơi hàng đầu

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook