Thi Công Sàn Đấu Boxing Trong Khu Vui Chơi

Sàn đấu Boxing thường chỉ có trong các khu vui chơi dành cho người lớn nhưng với sự sáng tạo của mình Nội Thất Phan Gia chuyên thi công sàn đấu Boxing trong khu vui chơi. Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẽ đối với các bé. Đến đây bạn và bé có thể vui đùa thoải thích.

Thi Công Sàn Đấu Boxing

san-thi-dau-boxing(1)

Với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp sàn đấu Boxing tại khu vui chơi mà Phan Gia trực tiếp đảm nhiệm luôn hoàn thành đảm bảo đúng tiến độ và cam kết luôn đạt sự an toàn là trên hết. 

san-thi-dau-boxing(2)

Nội Thất Phan Gia tự hào là đơn vị chuyên thiết kế khu vui chơi trẻ em và thi công lắp đặt trọn gói các thiết bị trò chơi trong khu vui chơi. Thi công sàn đấu Boxing trong khu vui chơi đòi hỏi phải có được sự khéo léo và chắc chắn đảm bảo sự êm ái khi trẻ té xuống.

thi-cong-san-dau-boxing

Boxing là một môn thể thao đòi hỏi sức mạnh và sự dẻo dai, khi trẻ tham gia trò chơi này trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe và tăng cường khả năng phản xạ nhanh nhẹn, tại sàn đấu Boxing bạn còn có thể tham gia cùng trẻ khi cả nhà cùng chơi Boxing rất vui. Bố mẹ có thể cầm tấm đỡ để cho con đấm đá, đây là trò chơi vận động khá thú vị cũng chưa được làm tại nhiều khu vui chơi.

san-thi-dau-boxing(4)

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook