Sân Chơi Ngoài Trời Lí Tưởng Cho Bé

Sân chơi ngoài trời dành cho bé

Để có thể nắm giữ những cư dân @ hiện đại lưu lại nơi đô thị tấp nập và náo nhiệt, các dự án khu dân cư chất lượng cao dần được xây dựng ngày càng nhiều hơn với tiêu chí đem đến không gian sống hoàn hảo nhất. Không gian sống với bầu không khí trong xanh và hài hòa với thảm thực vật được xem là nhân tố chính của mỗi dự án. Một không gian khác hẳn với khói xe, bụi bẩn hay ô nhiễm mà ta vẫn thường nghĩ về đô thị đông đúc.

Chính bầu không khí tuyệt vời đó đã tạo điều kiện cho những ý tưởng thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời dành được cơ hội nảy nở phát triển thành thực tế. Nơi mà trẻ có thể tự do vận động giữa bầu không khí trong lành của gió, của cây và của khí trời tự tại để trẻ có thể phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ của chúng. Và kèm với đó những chất liệu hài hòa đưa vào mô hình thiết kế, để không gian vui chơi có thể tương tác hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Hãy cùng chúng tôi đến với những mô hình khu vui chơi ngoài trời cho trẻ sử dụng chất liệu gỗ chống thấm và bền màu qua bộ sưu tập ảnh đầy thú vị này.

 Những sân chơi ngoài trời mang lại niềm vui cho trẻ

san-choi-ngoai-troi-cho-be-34

Thiết kế nhà gỗ ngoài trời cho bé.

 Sân chơi ngoài trời lý tưởng cho bé với mô hình nhà gỗ cho vận động liên hoàn các hoạt động vui chơi đu dây, leo trèo và trượt máng. Hãy thiết kế khu vui chơi trẻ em mang tính tự nhiên gần gũi nhất với trẻ nhỏ để các em có thể tìm hiểu và làm quen với thiên nhiên qua những trò chơi ngoài trời.

 Sân chơi ngoài trời lý tưởng cho bé ngay tại nhà

san-choi-ngoai-troi-cho-be-34(1)

Tạo sân chơi cho bé ngay tại nhà.

Mô hình nhà gỗ  kết hợp với chất liệu nền sỏi và máng trượt nhựa tổng hợp.

Thiết kế sân chơi lý tưởng cho bé với mô hình nhà thuyền

san-choi-ngoai-troi-cho-be-34(2)

Thiết kế mô hình nhà thuyền cho bé vui chơi.

Thiết kế nội thất du thuyền gỗ đầy ấn tượng và bắt mắt đem đến không gian thú vị cho chuyến du hành khám phá những bí mật ẩn sâu trong lòng đại dương.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-34(3)

Khu vui chơi đa năng dành cho bé.

Một địa điểm tuyệt vời cho việc thiết kế sân chơi ngoài trời để trẻ có thể tự do vui chơi và hít thở bầu không khí trong lành cùng nắng mai.Và vui chơi dưới nắng thực sự là khoãng thời gian tuyệt vời cho quá trình trao đổi chất và phát triển xương cho bé yêu của bạn. Thiết kế nội thất những sân chơi ngoài trời cũng khá đơn giản và dễ thực hiện.

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em kết hợp cầu trượt đu quay cho trẻ em

san-choi-ngoai-troi-cho-be-34(4)

Thiết kế nội thất khu vui chơi nhà gỗ cho bé.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em với chất liệu gỗ thực sự hài hòa với sắc màu của thiên nhiên, đem đến sức cuốn hút rất tự nhiên. Và hơn thế, chất liệu gỗ được xem là chất liệu ít tác động tiêu cực đến tự nhiên nhất trong rất nhiều chất liệu xây dựng như gạch đá, xi măng hay nhựa tổng hợp. Một trong những mô hình chất lượng cao hướng đến tiêu chí môi trường xanh sạch và đẹp. Hiện nay những tiêu chuẩn thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời cũng thường hướng đến mục tiêu an toàn dành cho trẻ em đang được các nhà thiết kế và chủ đầu tư quan tâm và thực hiện.

Với những công trình toàn diện cùng chung một tiêu chí mang tầm chất lượng lâu dài như thế, không gian nơi đây hẳn rất đáng đển bạn chọn lựa cho cuộc sống lâu dài và trọn vẹn cho cả gia đình và nhất là con trẻ của mình hay sao?

Hãy tạo những sân chơi ngoài trời lý tưởng cho bé vừa giúp bé có một khu vui chơi ngay tại khu vực mình sinh sống để giúp các bé có những sân chơi bổ ích 

>>> Tham khảo:Top 10 công ty Thiết kế khu vui chơi uy tín

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook