Thiết Kế Nội Thất Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em  với một con tàu cướp biển mà những bé khi vui chơi tại đây sẽ được coi là một thủy thủ trên biển. Một thiết kế khu vui chơi trẻ em mang sự sáng tạo và của những kỹ sư thiết kế nội thất mang đến một khu vui chơi với những cảnh quan đích thực với những chiếc thuyền đầy trí tưởng tượng đã sống sót sau khi trải qua các cơn bão và đang bị mắc kẹt trong cát của một hòn đảo sa mạc … hoặc là đang ở kẹt cùng với một chú cá voi khổng lồ. Hãy thỏa trí sáng tạo với thiết kế khu vui chơi trẻ em đầy sự sáng tạo này nhé.

Thiết Kế Nội Thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Thiết Kế Nội Thất khu vui chơi trẻ em

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em các kỹ sư thiết kế phải luôn đưa ra những ý tưởng mới để thiết kế không gian trò chơi không gây sự nhàm chán, đầy tưởng tượng… và một chút độc đáo khác thường, vì trẻ em thường là lứa tuổi luôn đòi hỏi sự mới lạ và thích thú. Cảm hứng về thế giới xung quanh chúng ta và đặc biệt là vào những thứ thu hút trẻ em, chẳng hạn như đồ vật chuyển động hoặc động vật, những thiết kế lạ mắt.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời mô hình tàu.

khu-vui-choi-tre-em-ngoai-troi-tau-thuyen

Trên ảnh là khu vui chơi trẻ em với hình ảnh con tàu Santa Maria de Marco Polo, mắc kẹt trên đảo Phục Sinh. Một con tàu lớn chìm trong cát được kết nối bằng dây thừng, lưới được kết nối với nhau và bám chặt xuống đất để giữ cho chiếc thuyền không bị trôi dạt.

Khu vui chơi ngoài trời với hình ảnh con tàu gặp nạn.

khu-vui-choi-tre-em-duoc-thiet-ke-mot-cach-an-toan

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời với những chiếc thuyền đang bị mắc cạn thì hầu như không có bề mặt ngang, tất cả mọi thứ là nghiêng và trẻ em có thể leo lên tất cả các bề mặt vui chơi thử thách trên đó. Trẻ em có thể leo được độc cao thông qua các sợi dây thừng mà không cần chạm vào mặt đất, và bên cạnh đó là một lối tiếp cận thông qua các nhà máy rượu. Thậm chí sẽ có 2 chiếc cầu trượt từ trên boong tàu xuống đất.

Thiết kế Khu vui chơi trẻ em sáng tạo với chiếc thuyền đang gặp nạn.

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-day-mau-sac

Và đây là con tàu La Trinidad, thuộc Boulevard Soender, nơi trước kia từng có một bãi biển. Một con tàu bị phá vỡ đang nằm trên cát và tất cả các hàng hóa nằm rải rác xung quanh các hòn đảo cát và nước. 

Tổng quát khu vui chơi trẻ em ngoài trời với thuyền, hải đăng và cá voi.

tong-quan-khu-vui-choi-tre-em

Với tính thẩm mỹ nhiều màu sắc hơn. Ở đây chúng ta có một chiếc thuyền nghiêng về những gì trông giống như một tảng đá nhưng mà hóa ra là một con cá voi, một ngọn hải đăng, một tàu ngầm, một khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi nước … một thiên đường cho trẻ em.

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-don-gian

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em mang tinh thần mạo hiểm và thách thức vật để trẻ em thể hiện bản lĩnh của mình. Những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời này thường được lắp đặt ở những công viên hay bãi đất trống để có một không gian rộng rãi dành cho trẻ. 
Còn nhiều hơn nữa các mẫu thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời chứ không chỉ là các mô hình thuyền dành cho trẻ em. 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook