Khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời – điểm đến mỗi dịp cuối tuần thư giãn có lẽ không còn quá xa lạ đối với các gia đình nhỏ hiện đại. Những gì mà tiện ích này có thể mang lại cho gia đình bạn hẳn nhiên chính bạn là người hiểu rõ hơn ai hết. Và hôm nay, với bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em ấn tượng và hấp dẫn bởi nét độc đáo trong ý tưởng sáng tạo của người thiết kế nên mô hình này. Đó không đơn thuần là khu vui chơi mà là một câu chuyện viễn tưởng.

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời với mô hình địa cầu

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-3

 Câu chuyện của sự kiện địa cầu bị vỡ vụn được truyền tải đến các bạn nhỏ thông qua mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời khám phá ngoài trời đầy thú vị này. 

 

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-3(1)

Câu chuyện về khu vui chơi trẻ em về kể lại về một ngày đầu thu, khi địa cầu ngã xuống và vỡ tung thành nhiều mãnh, các châu lục rời ra và nằm vương vãi xung quanh thành từng mẩu nhỏ. Những lỗ rỗng bên trong địa cầu hình thành, và cũng là nơi các thiết bị được lắp đặt để các bạn nhỏ có thể leo vào và bắt đầu hành trình khám phá lòng địa cầu của mình. Thiết kế thi công nội thất trò chơi sẽ tái hiện lại chi tiết của cuộc va chạm này.

 Thiết kế cầu trượt khu vui chơi trẻ em ngoài trời

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-3(2)

 Thiết kế cầu trượt đầy cảm xúc nằm bên hông địa cầu, một cầu trượt với diện tích khá rộng sẽ giúp các bé trượt xuống 1 cách thoải mái mà không .

 

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-3(3) 

Đan xen từ ngoài vào trong mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời là những lưới đan dày và chắc chắn để trẻ tự đo đu mình với những cảm giác mạnh.

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-3(4)

Bên trong lòng được thiết kế rỗng và chia thành bám hai bên để các bạn nhỏ có thể di chuyển dễ dàng bên trong.

Với thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời sáng tạo cùng một người dẫn dắt, các bạn nhỏ không những có thể thỏa sức vui chơi mà còn có thể khám phá những câu chuyện viễn tưởng đầy kỳ thú. Chính những ý nghĩa rất riêng của mô hình, khu vui chơi không những mang sức hấp dẫn mạnh mẽ đến các bạn nhỏ mà còn được giới thiết kế đánh giá cao trong ý tưởng tạo hình.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook