Thiết kế showroom xe đẹp

Showroom ô tô hay còn gọi là phòng trưng bày hay phòng triển lãm ô tô, là nơi mà các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn, xem xét và trải nghiệm những mẫu ôtô đặc sắc. Vì vậy việc thiết kế nội thất Showroom oto đẹp, tiện ích sẽ đóng vai trò quyết định giúp bạn có được những hợp đồng mua bán giá trị.

 Thiết kế nội thất showroom oto đẹp

showroom-oto-dep (1) 

Trước tiên, để có một Showroom ôtô bạn cần có một mặt bằng rộng rãi, thoáng đáng. Vì kích cỡ của những chiếc ôtô lớn, đôi khi có những mẫu ôtô nhiều chỗ sẽ cần khá nhiều diện tích trưng bày nên điều bạn cần làm trước tiên là hãy sở hữu cho mình một không gian rộng lớn, thông thoáng để bắt tay vào thiết kế.

Thứ hai, phòng trưng bày này nên có trần cao để tạo cảm giác thông thoáng hơn, nên chọn tông màu sáng, sạch như màu trắng hay màu ghi để tạo cảm giác trẻ trung, hiện đại của Showroom, chọn loại gạch lát nền và tường nên là loại không dễ bắt bẩn, vì các vị khách của bạn sẽ đi lại rất nhiều, hãy để họ được thoải mái lái thử các mẫu xe mà không lo làm bẩn đến Showroom, như vậy họ sẽ vui vẻ khi mua sắm.

 Không gian showroom nội thất oto

showroom-oto-dep (2) 

Thứ ba, khi thiết kế showroom oto thì việc trang bị tối đa thiết bị phục vụ cho những khách hàng trong Showroom như là ghế ngồi nghỉ, hệ thống loa đài để tạo nên không gian âm nhạc vui vẻ cho Showroom, trang trí những chậu cây cảnh xanh mát cũng giúp Showroom trong dễ chịu và mát mẻ hơn nhiều, đặc biệt hãy luôn để hệ thống máy điều hòa trong phòng hoạt động, chắc chắn những khách hàng của bạn sẽ không chịu nổi cảm giác nóng bức, ngột ngạt đâu.

 Thiết kế thi công nội thất showroom oto

showroom-oto-dep (3) 

Những dãy để xe sẽ là điểm nhấn chính của Showroom, hãy lựa chọn cách để xe sao cho mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Bạn có thể để xe trưng bày theo từng nhóm như nhóm xe gia đình, xe thể thao, xe bình dân, xe hạng sang… tốt nhất hãy trưng bày xe sao cho thuận tiện cho khách hàng và dễ dàng cho bạn khi giới thiệu xe. Nhớ đừng bố trí các xe quá gần nhau, hãy để có lối đi rộng rãi ở giữa.

 Thiết kế showroom nội thất oto

showroom-oto-dep (4) 

Bàn tiếp tân chào đón khách hàng, vẫn trung thành vẫn tông màu trắng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Khu vực lễ tân rộng rãi, thoải mái sẽ khiến khách hàng của bạn vô cùng hài lòng khi làm các hồ sơ, giấy tờ mua xe

Thiết kế nội thất showroom xe hơi

showroom-oto-dep (5)

Cuối cùng, một điều vô cùng quan trọng mà có thể bạn sẽ lơ là đó là hệ thống ánh sáng. Bạn nên lắp đặt hệ thống đèn chuyên nghiệp, tùy theo sở thích bạn có thể chọn hệ thống đèn khác nhau nhưng tốt nhất là dù bạn lắp đặt hệ thống đèn sao cho nhìn thấy rõ ràng mọi chi tiết trên chiếc xe của bạn, đừng để khuất bóng ở bất kỳ bộ phận nào của xe.

Trên đây là những điều chú  ý trong một thiết kế Showroom ôtô, nếu bạn đang xây dựng một Showroom chuyên nghiệp thì đừng lơ là ở bất kỳ một khâu thiết kế nào, chúc bạn sẽ có một Showroom  thành công và phát triển.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook