Thiết kế showroom hiện đại đẹp

Mỗi sản phẩm đều cần có những lối trưng bày riêng của chúng. Người kinh doanh đúng nghĩa luôn biết sử dụng không gian trưng  bày hợp lý và ấn tượng riêng cho mặt hàng mà họ hướng đến. Đầu tư nội thất cho không gian trưng bày sản phẩm là đầu tư lớn, song giá trị nó mang lại cũng không hề nhỏ. Cùng chúng tôi, điểm danh một số thiết kế dành cho showroom dưới đây để tạo cho mình một không gian kinh doanh đúng chất và phù hợp với sản phẩm của mình nhất.

thiet ke noi that showroom dep(1) 

Sử dụng mô hình quầy mới lạ cùng tông màu cam năng động là điểm mấu chốt cuốn hút khách hàng cho gian hàng của bạn.

thiet ke noi that showroom dep 

Không chiếm quá nhiều không gian hay phụ kiện để tạo dựng, bạn có thể tạo cho mình một gian hàng giới thiệu đơn giản và linh động như với thiết kế này. Điều quan trọng thiết kế muốn nhấn mạnh là việc sử dụng màu cùng các yếu tố quảng cáo cần phải thật bắt mắt khách hàng.

thiet ke noi that showroom dep(2)

Đối với những sản phẩm lớn, không gian rộng là yếu tố cần thiết. Bên cạnh đó bố cục không gian trưng bày cũng cần phải hợp lý cho từng khu vực sản phẩm như với thiết kế này.

thiet ke noi that showroom dep(3) 

Đối với những sản phẩm mang hơi hướng cá tính riêng biệt, không gian trưng bày của bạn cũng cần phải nổi bật theo những nét độc đáo phá cách đó. Sử dụng tông màu mạnh mẽ cùng chất liệu cứng cáp để thể hiện đặc trưng sản phẩm là điểm cộng ấn tượng cho thiết kế này.

thiet ke noi that showroom dep(4)

Sử dụng thiết kế 3D cho mô hình sản phẩm công nghệ là nét sáng tạo ấn tượng cho không gian trưng bày này. Hẳn khách hàng tiềm năng khó có thể bỏ qua sản phẩm của bạn khi đứng trước một gian hàng độc đáo như thế này. Điểm nhấn của khuôn hình là chi tiết cột trung tâm nổi bật bởi sắc màu và thương hiệu của sản phẩm. 

>>> Tham khảo:Top 10 công ty Thiết kế khu vui chơi uy tín

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook