Thiết kế shop thời trang đẹp

Dù là hai bảng màu đơn giản nhất nhưng đen – trắng lại luôn được các gia chủ sử dụng để thiết kế căn phòng, showroom hoặc cửa hàng. Để thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái và lịch lãm của Nam giới, Phan Gia đã lên ý tưởng thiết kế nội thất shop quần áo nam Thành Công với 2 gam màu này làm chủ đạo.

 Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp của Nội Thất Phan Gia

thiet-ke-shop-thoi-trang-dep (1) 

Mặt tiền của cửa hàng đã được thiết kế sao cho đơn giản nhất nhưng vẫn tinh tế với dòng nhãn hiệu TCM nổi bật trên nền trắng rất bắt mắt khách hàng và khiến tất cả mọi người đi qua cũng muốn ghé vào khám phá cửa hàng.

 Thiết kế nội thất shop thời trang nam 

thiet-ke-shop-thoi-trang-dep (2) 

Cửa hàng là một không gian kéo dài và hẹp nên kiến trúc sư của Phan Gia đã phải khéo léo lựa chọn kệ trưng bày âm tường giúp mở rộng thêm không gian. Tất cả hệ thống trưng bày sản phẩm đều được phun sơn trắng đen và sơn bóng, sự đối lập của hai màu sắc này tạo ra một không gian ấn tượng đầy phá cách.

Thiết kế shop thời trang đẹp và phong cách

thiet-ke-shop-thoi-trang-dep (3)

Chúng tôi đã thiết kế một bục manocanh cao ở ngay chính giữa cửa ra vào, vừa giúp trưng bày sản phẩm nổi bật và vừa giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng vào shop. Nhìn tổng thể cửa hàng từ bên ngoài, khách hàng thấy được sự đơn giản, cao cấp nhưng không quá khoa trương trong nội thất của cửa hàng.

 Thiết kế nội thất shop thời trang nam thịnh hành hiện nay

thiet-ke-shop-thoi-trang-dep (4)

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa đen và trắng, sự đan xen giữa các kệ treo trắng đen tạo thêm chiều rộng cho không gian giúp đem lại hiệu quả thị giác cao. Ngoài những kệ và bục trang trí, chúng tôi còn trang trí thêm cả baner hình ảnh tương đồng màu sắc, cuối cửa hàng còn có bục thanh toán màu trắng và logo của cửa hàng .Mặc dù chỉ kết hợp hai màu sắc đơn giản trắng và đen nhưng cũng đã toát lên được vẻ đẹp, phong cách và đẳng cấp của Shop thời trang nam Thành Công.

 Thiết kế shop thời trang nam thương hiệu đẳng cấp

thiet-ke-shop-thoi-trang-dep (5)

Một trong những điểm đáng chú ý trong thiết kế của Shop Thành Công chính là hệ thống 3 đèn chiều sáng phía bên trên tên biển hiệu. Mỗi khi bóng tối bao trùm, chắc chắn dòng chữ “TCM” sẽ rực sáng và thu hút mọi ánh nhìn hơn bao giờ hết.

Tham khảo những mẫu thiết kế shop thời trang đẹp hơn và phong cách hơn tại 

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook