Mẫu Thiết Kế Shop Thời Trang Đẹp

Trắng và đen luôn là sự kết hợp chưa bao giờ lỗi mốt trong các bản thiết kế. Nếu bạn đang có ý tưởng biến cửa hàng thời trang của mình trở thành một nơi sang trọng và đẳng cấp thì tại sao lại không thử phong cách thiết kế này nhỉ? Các kiến trúc sư của Phan Gia đã đưa ra một mẫu thiết kế nội thất shop thời trang như vậy dành cho cửa hàng thời trang Milvus.

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp đẳng cấp

shop-thoi-trang-dep (1)

Với mẫu thiết kế shop thời trang đẹp này khi nhìn từ bên ngoài, cửa hàng trông thật sang trọng và thanh lịch với biển hiệu màu đen làm nổi bật dòng chữ trắng ghi tên cửa hàng. Một khoảng lớn mặt tiền được thiết kế để trưng bày các sản phẩm thiết kế mới nhất. Để thu hút khách hàng, các chuyên gia thiết kế của Phan Gia đã khéo léo trang trí nội thất đẹp hiện đại phần tường với họa tiết chấm đen trên nền trắng.

Thiết kế shop thời trang nam cao cấp

shop-thoi-trang-dep (2)

Bước vào trong cửa hàng, hai màu đen – trắng tiếp tục được tận dụng triệt để làm nổi bật nên nội thất shop thời trang này. Thi công nội thất shop thời trang sàn nhà được lát gạch đen bóng tương phản với phần tường trắng đã mang lại sự tinh tế cực kỳ sang trọng cho cửa hàng.

Thiết kế nội thất shop thời trang nam hàng hiệu

shop-thoi-trang-dep (3)

Thi công nội thất shop thời trang tuy sử dụng 2 màu trắng đen là chủ đạo nhưng ta vẫn tạo những điểm nhấn đặc biệt tại một số khu vực trong shop giúp khách hàng không cảm thấy đơn điệu.

Khu vực thu ngân có một chút khác biệt với một mảng tường được trang trí kẻ sọc, giúp khách hàng dễ xác định được vị trí nơi cần thanh toán sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nội thất đẹp hiện đại khi thiết kế shop thời trang nam

shop-thoi-trang-dep (4)

Thiết kế shop thời trang sẽ bố trí các bóng đèn được xếp đặt hợp lý trên trần, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho các sản phẩm thời trang.

Thi công nội thất shop thời trang nam đẹp

shop-thoi-trang-dep (5)

Để tạo nên một chút điểm nhấn, bạn có thể sử dụng các giá treo đồ bằng gỗ nâu nhạt.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook