Thiết kế showroom điện thoại đẹp

Khó có nơi nào phong phú hơn một showroom để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng của mình. Với những thiết kế nội thất tiện ích hỗ trợ hiệu quả cho việc trưng bày sản phẩm, bạn có thể thu hút khách hàng của mình dễ dàng hơn rất nhiều.

thiet ke showroom dien thoai 

Kệ trưng bày  tông đen- trắng hiện đại được bố trí song song hai bên tạo tiện ích cho việc quan sát và lựa chọn sản phẩm. Khu bàn trung tâm với mô hình đơn giản hỗ trợ tốt hơn cho việc kiểm tra sản phẩm của khách hàng.

thiet ke showroom dien thoai(1)

Với loại hình sản phẩm có tông màu trầm chiếm đa phần thì không gian trắng sáng luôn góp phần tôn thêm nét quyến rũ cho sản phẩm như với thiết kế này.

thiet ke showroom dien thoai(2)

Với đặc điểm riêng biệt của sản phẩm, thiết kế một khu vực riêng dành cho quá trình kiểm tra chạy thử máy là điều cần thiết.  Bạn có thể gán kèm thiết bị truyền hình phục vụ cho mục đích quảng cáo ở khu vực này để tăng sức lôi cuốn cho khách hàng của mình.

thiet ke showroom dien thoai(3)

Như với thiết kế này, sử dụng hệ thống kệ tủ tinh tế kèm những hình ảnh ấn tượng sẽ góp phần tăng tính độc đáo riêng cho không gian trưng bày của bạn.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook