Thiết kế shop thời trang giầy đẹp

 Bày trí không gian showroom không khó song bày trí làm sao, trưng bày sản phẩm như thế nào để bắt mắt khách hàng tiềm năng từ ngay ánh nhìn lướt qua đầu tiên lại là điều mà không phải ai làm kinh doanh cũng có thể làm được. Đối với các mặt hàng thời trang như áo quần, giày dép và phụ kiện thì yếu tố không gian trưng bày dường như là yếu tố tiên quyết để giúp các sản phẩm có thể tự bán hàng. Ngắm một số thiết kế độc đáo và đặc trưng cho sản phẩm giày dưới đây để nắm bắt cách thức bày trí phù hợp cho riêng mình.

thiet ke showroom giay dep 

Khá độc đáo và đẹp mắt, thiết kế sử dụng kệ cách điệu theo lối đi cầu thang xoắn ở từng khuôn trụ. Với lối thiết kế này bạn có thể trưng bày lượng lớn sản phẩm song lại rất tiết kiệm về mặt không gian.

thiet ke showroom giay dep(1)

Với sản phẩm nghiêng về đối tượng khách hàng là nữ giới, bạn có thể thiết kế nội thất theo phong cách nhẹ nhàng với các phụ kiện nhỏ xinh như gian hàng này. Sử dụng ghế thử là yếu tố ghi điểm cho thiết kế  với đối tượng khách hàng này.

thiet ke showroom giay dep(2) 

Hoặc sang trọng với không gian trắng sáng hiện đại như thiết kế này.

thiet ke showroom giay dep(3) 

Với sản phẩm giày thể thao, phong cách phụ kiện mạnh mẻ và cá tính là điều cần thiết. Như với phong cách thiết kế này, bạn có thể sử dụng tông màu đen “điệu chất” cùng các phụ kiện trang trí như mô hình xe đạp địa hình và tranh ảnh thể thao để tạo không khí cho gian hàng.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook