Thiết kế phòng tắm đẹp

Với tiêu chí “không gian nhỏ cho những tiện ích lớn”, phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại luôn hướng đến sử dụng những chất liệu tạo hiệu ứng đa chiều về mặt không gian và thăng hoa về nguồn cảm xúc. Và việc mang chất liệu kính trong suốt vào những thiết kế đã mang đến những đột phá bất ngờ trong tạo hình cũng như khả năng liên kết trong bố cục. Hãy đắm mình trong những thiết kế mới mẻ này để cảm nhận nguồn sống lại hồi sinh trong cơ thể bạn.

phong-tam-dep (6)

Không gian được nhân đôi bởi những mảng tường kính mang đến cho bạn những cảm xúc rất chân thực về sự phóng khoáng và tự tại.

phong-tam-dep (1)

Những ô cửa kính phát huy hiệu quả khi đem nguồn ánh sáng tự nhiên khuếch tán cho căn phòng. Vách ngăn trong suốt mang đến những tiện ích trong phân cách không gian sử dụng, song vẫn đảm bảo cho gia chủ sự thư thái ở mỗi góc nhìn.

phong-tam-dep (2)

Ở thiết kế này, kính và nguồn sáng tương tác hoàn hảo với nhau làm cho những mảng tường buồng tắm bừng sáng hơn và tương phản với tông màu khá trầm vốn có.

phong-tam-dep (3)

Sử dụng những tông màu nhẹ nhàng cùng những mảng tường phân cách trong suốt luôn là cách khơi gợi nét tinh tế và trang nhã cho không gian thư giãn, đồng thời cách chọn tông màu này dễ dàng ghi điểm với gia chủ là phái nữ vì tạo được cảm giác tươi mát và sạch sẽ.

phong-tam-dep (4)

Không hề tạo nên sự nhàm chán trong thiết kế, kính trong suốt còn có thể làm nền cho những ý tưởng sáng tạo cách điệu. Thiết kế chọn phụ kiện đi kèm với sắc màu xanh rêu làm điểm nhấn mang đến hơi thở của thiên nhiên cho không gian tắm của bạn.

phong-tam-dep (5)

Chưa bao giờ không gian nhỏ hẹp của căn phòng lại mở rộng đến bất ngờ như vậy, với thiết kế này kính tương phản đã làm được điều đó. Kết hợp với ánh sáng trắng của đèn được bố trí ở những góc hợp lý, buồng tắm với tông màu trầm lại trở nên rực rỡ đến lạ. Với những chất liệu đặc biệt cùng phong cách thiết kế mới mẻ mang đậm phong cách Châu lục, bạn sẽ không còn phải lo lắng cho ngôi nhà hạn chế về mặt không gian của mình nữa.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook