Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

Đôi khi sắc màu không gian bạn lựa chọn lại gián tiếp nói lên rất nhiều đến cá tính của bạn. Bạn thực sự muốn một sắc màu như thế nào cho không gian tắm của mình. Nơi được xem là không gian riêng tư thứ hai sau phòng ngủ của bạn. Cùng chúng tôi bày trí và lựa chọn màu sắc yêu thích cho không gian này qua những thiết kế dưới đây.

thiet ke noi that phong tam dep 

Sử dụng tông đỏ đậm nhấn nhá cho phòng tắm của mình ở những đường nét như với thiết kế này, là cách thể hiện nét tính cách độc đáo quyết đoán rất riêng của bạn cho căn phòng của mình.

thiet ke noi that phong tam dep(1)

Không chiếm phần lớn không gian, song sắc đen vẫn thể hiện tâm thế chủ đạo cho khuôn hình. Việc chọn tông màu này vào không gian tắm của bạn sẽ mang đến nét hiện đại và sang trọng cho căn phòng. Và, người yêu sắc đen được biết đến là những chủ thể có cá tính mạnh, sâu sắc huyền bí.

thiet ke noi that phong tam dep(2)

Không gian nhã nhặn và mềm mại là những gì sắc màu kem vàng mang lại cho căn phòng của bạn. Theo quan điểm Tây phương, sắc màu này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và hạnh phúc.

thiet ke noi that phong tam dep(3)

Nét sinh động và trẻ trung hiện hữu khắp không gian khi thiết kế sử dụng sắc xanh lá tươi tắn nhấn nhá cho khuôn hình. Màu sắc này mang đến cho bạn âm hưởng luôn vận động, phấn đấu không ngừng và tràn đầy sức sống.

thiet ke noi that phong tam dep(4)

Bạn yêu sắc tím cho không gian tắm, hãy thử phối sắc màu này vào không gian của mình. Sắc tím trầm được nhấn nhá bởi những mảng trắng họa tiết đem đến nét sang trọng quý phái cho khuôn hình. Người yêu sắc tím là những chủ thể hội tụ hài hòa giữa nét tính cách mạnh mẽ và nhẹ nhàng.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook