Thiết kế phòng tắm đẹp

Trong mọi căn hộ, phòng vệ sinh cũng quan trọng không kém những gian phòng khác. Thậm chí, ở nhiều ngôi nhà, phòng vệ sinh đặc biệt được đầu tư khá công phu. Đây chính là không gian tuyệt đối riêng tư và cần thiết giúp chúng ta có thể thư giãn sau mỗi ngày mệt mỏi vì công việc. Màu sắc chủ đạo thường gặp của những căn phòng này là trắng, đen hoặc kem nhạt… Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích sự phá cách và sáng tạo thì những gam màu khác sẽ làm bạn trần trồ thích thú.

thiet-ke-phong-tam-dep (1)

Bạn có thể tạo ra sự khác biệt cho phòng tắm bằng cách sử dụng gam màu đỏ. Nhờ tông màu nổi bật này mà cả căn phòng thu hút và mới mẻ hơn hẳn. Trong khi đó, những hoa văn trên của kính và gạch lát làm cho không gian trở nên mềm mại và lãng mạn vô cùng.

thiet-ke-phong-tam-dep (2)

Sắc hồng làm cho căn phòng vệ sinh nhàm chán hàng ngày trở nên vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu. Màu sắc tươi vui kết hợp với cách bài trí đẹp mắt là điểm cộng cho thiết kế này.

thiet-ke-phong-tam-dep (3)

Đến với màu xanh ta thấy gian phòng lại mang một vẻ đẹp khác- yên bình nhưng đầy sức sống. Vách ngăn được thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Màu xanh lá kết hợp cùng màu nâu của sàn và vách rất hài hòa , phù hợp.

thiet-ke-phong-tam-dep (4)

Màu vàng của phòng mang đến cho người nhìn cảm giác ngọt ngào, vui vẻ. Ngoài ra nhờ sắc nhờ sáng sủa mà phòng vệ sinh như rộng ra thêm .

thiet-ke-phong-tam-dep (5)

Đây sẽ là một căn phòng vệ sinh quá đỗi bình thường nếu không có bức tường sơn cam nổi bật. Màu cam điểm xuyết cho căn phòng, làm căn phòng trở nên cá tính và phong cách.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook