Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

Phong cách thiết kế hiện đại Châu Âu không những mang vẻ đẹp nhã nhặn, tinh tế cho không gian sống của bạn mà còn biết cách trân trọng những khoảng hẹp nhất, để tận dụng chúng sao cho mang lại những tiện ích bất ngờ nhất cho chủ nhân của không gian sống đó. Hộc âm tường xu hướng mới được đưa vào trong các thiết kế đậm chất hiện đại và cũng là lựa chọn thông minh cho những thiết kế khiêm tốn về mặt không gian. Ngắm những thiết kế sau để cảm nhận điều này.

thiet ke noi that phong tam dep 

Các phụ kiện trang trí phòng tắm giờ đây có thể yên vị đúng nơi tiện ích và đạt được nét đẹp tinh tế nhất nhờ mảng âm tường lạ mắt kết hợp với hệ thống tủ gỗ trang nhã.

thiet ke noi that phong tam dep(1)

Thiết kế sử dụng mảng màu nhẹ nhàng làm chủ đạo làm nền cho các phụ kiện nhấn nhá như tủ gỗ đậm màu hay gương sáng và đèn trang trí. Thiết kế không những nêu bật sự tiện ích của khoảng âm tường mà còn sử dụng nó như mảng nhấn sinh động cho không gian đơn điệu của căn phòng.

thiet ke noi that phong tam dep(2)

Ở thiết kế này hộc âm tưởng chỉ chiểm một khoảng nhỏ song lại là điểm thu hút ấn tượng của căn phòng nhờ phối màu và những phụ kiện nằm trên nó.

thiet ke noi that phong tam dep(3) 

Những hộc âm trở nên linh hoạt và hữu dụng hơn khi được bố trí hợp lí trong không gian phòng tắm. Biến tấu cùng chất liệu gỗ làm cho những khoảng ngăn âm tường thêm sang trọng và tinh tế.

thiet ke noi that phong tam dep(4) 

Không quá khó để đưa các phụ kiện trang trí vào không gian tắm của bạn. Bạn có thể thỏa sức làm đẹp cho gian tắm của mình với không gian do hộc âm tường mang lại.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook