Thiết kế phòng tắm sang trọng

Những ý tưởng thiết kế phòng tắm tuy đơn giản nhưng tinh tế, sắc sảo nhưng thoải mái, nó bao gồm tất cả mọi thứ để làm hài lòng các giác quan của bạn, bao gồm bồn rửa, bồn tắm, khay tắm và phụ kiện phù hợp. Kiểu thiết kế bo tròn các góc cạnh, sử dụng gỗ lớn cho các phụ kiện rộng. Đây nơi hội tụ của lối sống hiện đại đáp ứng được nền văn hóa phương Đông và sự nhạy cảm. 

phong-tam-dep (1) 

Lấy cảm hứng từ triết lý của Nhật Bản, mục đích của thiết kế này là để biến đổi những hành động nhỏ nhặt hàng ngày vào cuộc sống đời thường. Để tạo nét nổi bật tuyệt đối cho căn phòng, tất cả các vật xung quanh bồn tắm đều được sơn màu đen. Các bồn tắm hình elip với cỡ 170 x 70 được thiết kế cho phòng tắm nhỏ và sử dụng một đôi bồn tắm.

phong-tam-dep (2) 

Một phòng tắm rộng rãi được thiết kế với các chi tiết phụ kiện tưởng trừng rời rạc nhưng lại tạo nên thẩm mỹ vẻ đẹp khác thường. Nhưng khung hình vô tình đã làm nên nét đẹp nghệ thuật cho phòng tắm.

phong-tam-dep (3) 

Chút ánh sáng từ vách kính tự nhiên làm cho phòng tắm giống như phát sáng lung linh. Vì là phong cách đơn giản nhưng sang trọng nên gam màu trắng chủ yếu là màu trắng, và nó cũng là gam màu của hầu hết vật dụng, đèn trang trí đến cả bức tường.

phong-tam-dep (4) 

Mẫu phòng tắm này nhìn qua đơn giản nhưng việc lựa chọn những chi tiết cũng như bồn rửa tay bằng gạch men khá sắc sảo. Thiết kế phù hợp với những chủ nhân thích sự sang trọng tinh tế nhưng không phô trương.

phong-tam-dep (5) 

Mang một chút của phong cách hơi hướng tân cổ điển bằng việc trang trí chiếc ghế ngồi và tấm thảm trải. Tuy nhiên, vì với không gian hơi hẹp nên kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế phòng tắm với kính trắng giúp cho căn phòng tắm này nhìn rộng hơn so với thực tế.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook