Thiết Kế Đồ Chơi Ngoài Trời Cho Bé

Thiết kế đồ chơi ngoài trời cho bé

Thiết kế khu vui chơi trẻ em không đơn giản là chúng ta chỉ lắp đặt và thi công xây dựng khu vui chơi mà trong mỗi khu vui chơi trẻ em thì các kiến trúc sư đều muốn truyền tải một thông điệp một câu chuyện xuyên suốt trong từng khu vui chơi nhỏ hay tổng thể thiết kế toàn bộ khu vui chơi.

Bạn đã bao giờ được biết đến truyền thuyết ly kỳ về chú cá Pike ăn thịt một vị hoàng đế của đất nước Đức vào những năm 1230. Thiết kế khu vui chơi ngoài trời của ngày hôm nay là những tạo hình tại hiện lại một trong những đồng loại của chú cá Pike huyền thoại ấy đang kẹt giữa đầm lầy đầy cột chống cao nhọn. Một không gian vui chơi đầy hấp dẫn cho bất cứ bạn nhỏ nào đã từng nghe về câu chuyện của chú cá này. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng công trình khu vui chơi ngoài trời qua những tạo hình đẹp mắt và sắc màu tinh tế.

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Thiết kế đồ chơi ngoài trời cho bé

Thiết kế khu vui chơi trẻ ngoài trời với tạo hình chú cá Pike khổng lồ như vẻ ngoài kiêu hãnh của loài cá này, thiết kế khéo léo lồng ghép những điểm đặc trưng của pike từ hàm răng sắc sảo đến vóc dàng tròn trịa, đem đến cho các bạn nhỏ môt chú cá pike thực thụ để cùng vui thú.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài với chú cá Pike truyền thuyết

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-12(1)

Với tài năng của những người thi công khu vui chơi trẻ em thả hồn vào những đồ chơi của mình, người nhìn sẽ có một chút cảm xúc thương mến dành cho chú cá, chỉ bởi đôi mắt có hồn mang nổi niềm xin giúp đỡ thoát khỏi đám cọc dày đặc nơi vũng lầy này. Hẳn nhiên bé yêu của bạn sẽ dành nhiều tình cảm với mô hình khu vui chơi này, nếu như có cơ hội được đến một lần và vui chơi cùng chú cá với mô hình thiết kế đồ chơi ngoài trời cho bé.

Thiết kế đồ chơi ngoài trời cho bé với chú cá Pike

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-12(2)

Thiết kế đồ chơi ngoài trời cho bé không chỉ để ngắm nghía đơn thuần, các phụ kiện hỗ trợ vui chơi được đan xen tinh tế vào mô hình. Đó là những khoảng nối của dây cáp xuyên qua các học để bé có thể thử thách thăng bằng trên dây tạo cho bé những kỹ năng khi tham gia như các khu vui chơi ngoài trời đòi hỏi sự vận động nhiều.

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em vật liệu gỗ

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-12(3)

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời với tạo hình chú cá Pike khi thiết kế sẽ tạo một cánh cửa bên thân chú cá để các bé có thể khám phá vui chơi bên trong thông qua cửa này. Toàn bộ vật liệu thiết kế khu vui chơi hầu hết là gỗ rất an toàn cho trẻ.

Thiết kế nội thất thiết bị khu vui chơi trẻ em ngoài trời

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-12(4)

Vừa đủ bóng mát vừa dư ánh trời để bé có thể vận động bên trong cá giữa khí trời thoáng mát.

Đôi khi, chính những câu chuyện huyền thoại thú vị hay cổ tích viễn tưởng cũng là những điểm thu hút mạnh mẽ cho những xúc cảm đầy nhạy bén của trẻ nhỏ.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook