Thiết Kế Và Thi Công Khu Vui Chơi Hebec Hải Dương

Khu Vui Chơi Hebec Hải Dương là một công trình khu vui chơi trẻ em hiện đại vào bậc nhất Việt Nam do công ty Nội Thất Phan Gia là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công. Với đội ngũ kỹ sư giàu tính sáng tạo chúng tôi luôn mong muốn mang đến các khách hàng nhí của mình có được những không gian vui chơi thật thú vị và bổ ích.

Khu Vui Chơi Hecbec Hải Dương

Nằm ngay tại địa chỉ 27 Nguyễn Thị Minh Khai, trung tâm Thành Phố Hải Dương, khu vui chơi Hecbec nổi bật với màu sắc bắt mắt, thiết kế ấn tượng độc đáo mang lại vẻ đẹp mới lạ cho thành phố. Được biết được như một trong những khu vui chơi trẻ em hiện đại và đầy đủ tiện ích nhất, Phan Gia tự hào là đơn vị độc quyền hoàn thiện mọi thiết bị đồ chơi cũng như thiết kế và thi công khu vui chơi Hebec Hải Dương.

Khu Vui Chơi Hebec Hải Dương, khu vui chơi hiện đại an toàn bậc nhất Việt Nam : 

  • Hệ thống hoàn chỉnh các mô hình từ vui chơi, vận động, hướng nghiệp mang đến cho trẻ những trải nghiệm thực tế nhất.
  • An toàn tuyệt đối với các thiết bị thân thiện được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.
  • Được ví như một thành phố thu nhỏ, nơi con bạn có thể học tập, lao động, rèn luyện sức khỏe một cách tốt nhất.

Khu Vui Chơi Hebec Hải Dương thiên đường lý tưởng của các bé : 

  • Hệ thống khu vui chơi hướng nghiệp : nơi con bạn có những trải nghiệm thực tế nhất, các bé có thể tự lao động để tận hưởng thành quả qua các giao dịch có trong khu vui chơi này.

Khu-vui-choi-hebec-2-1

                          + Không gian học tập lý tưởng với đầy đủ dụng cụ, tiện ích, đầy là khu vui chơi dành cho các bé thích sự tìm tòi, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng thông minh.

Khu-vui-choi-hebec-4-1

                          + Bệnh viện nơi các bé sẽ được làm bác sĩ, với những mô hình và trang thiết bị y chang ngoài đời, các bé sẽ được các chuyên gia trong khu vui chơi hướng dẫn chi tiết giúp các bé có cái nhìn chính xác hơn về môi trường trong bệnh viện để từ đó định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.

Khu-vui-choi-hebec-8

                         + Một gian hàng buôn bán với các giao dịch như thật, bé có thể làm công thông qua việc bán hàng hoặc có thể dùng tiền kiếm được trong các hoạt động hướng nghiệp khác để mua vật dụng cần thiết trong quá trình vui chơi ở đây.

Khu-vui-choi-hebec-27

  • Khu Vui Chơi Giải Trí :  nơi đây là tổng hợp của các loại trò chơi được các bé vô cùng thích thú, phù hợp với mọi lứa tuổi từ vận động đến các trò chơi thể hiện kỹ năng sáng tạo bằng trí tuệ.

Khu-vui-choi-hebec-7

Khu-vui-choi-hebec-12

Khu-vui-choi-hebec-20

  •  Khu vui chơi vận động : với nhiều trò chơi mang tính rèn luyện sức khỏe như nhà banh, cầu trượt, khu vui chơi đan lưới, khu vui chơi leo núi, khu vui chơi liên hoàn… giúp trẻ rèn luyện sự dẻo dai mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho bé nhà bạn.

Khu-vui-choi-hebec-26

Khu-vui-choi-hebec-23

Khu-vui-choi-hebec-15

Đến khu vui chơi Hebec Hải Dương không những bé nhà bạn được vui chơi thoải thích mà bạn cũng là người có thể tham gia cùng bé qua các trò chơi phong phú tại đây. Nội Thất Phan Gia tự hào là đơn vị độc quyền thiết kế và thi công khu vui chơi Hebec Hải Dương.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook