Thế Giới Vui Chơi Ngoài Trời Cho Bé

Thế giới vui chơi ngoài trời cho bé

Trầm cảm – một trạng thái tâm lý vốn hiếm khi nảy sinh vào những thời gian trước. Song những năm gần đây, khi nếp sống hiện đại và văn minh càng đẩy nhanh tốc độ của nó, trạng thái tâm lý này xuất hiện nhiều hơn và phổ biến hơn nhất là ở trẻ nhỏ.  Hẳn nhiên nếu ta đã có những góc nhìn trọn vẹn cho trạng thái tâm lý này, ta có thể nhận thấy được những giá trị của những hoạt động ngoài trời dành cho trẻ khi đưa trẻ đến những khu vui chơi ngoài trời.

Chính những thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời với khí trời trong xanh nơi tự do vận động này, đã góp phần giảm thiểu những căng thẳng hay dồn nén tâm lý cho trẻ. Đó là khu vui chơi của những thảm cỏ xanh mướt cùng những đồi thảo nguyên bao la hệt như những triền đồi mơn man cỏ biếc. Và đó cũng là những dốc leo, những đường ống dẫn lối khổng lồ ôm trọn vó dáng nhỏ bé của các bạn nhỏ. Hãy cũng chúng tôi trải nghiệm những thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời tuyệt đẹp như thế để cảm nhận và chia sẻ.

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời với mô hình leo núi

Thế giới vui chơi ngoài trời cho bé

Mô hình leo núi ngoài trời dành cho trẻ em .

Với  mảng thiên nhiên tự tạo cùng những phụ kiện chuyên dùng trong thiết kế khu vui chơi trẻ em, thiết kế hiện đại mang đến không gian vui chơi giữa khí trời trong xanh bát ngát, hẳn nhiên những cảm xúc tích cực vỡ òa hạnh phúc sẽ dễ dàng nảy sinh trong những tâm hồn bé nhỏ. Từ đó tạo tiền đề cho những phản ứng bộc lộ cảm xúc bản thân cho bé.

 Thiết kế cầu trượt khổng lồ ngoài trời dành cho bé

san-choi-ngoai-troi-cho-be-7(1)

Cầu trượt khổng lồ ngoài trời dành cho trẻ em.

Xem Thêm => Sân chơi sinh động cho bé  

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời cảm giác mạnh với những cầu trượt khổng lồ được thiết kế với độ dốc khá cao mang lại cảm giác mạo hiểm cho bé. 

Thiết kế khu vui chơi trẻ em đòi hỏi kỹ năng của người chơi

san-choi-ngoai-troi-cho-be-7(2)

Thiết kế nhà chơi đòi hỏi trẻ em cần có kỹ năng và tư duy .

Tận dụng những mảng xanh mượt mà của cỏ dại vào những mô hình vận động, thiết kế khu vui chơi ngoài trời mang đến tầm nhìn dịu mát xoa nhẹ những cảm xúc ức chế dồn nén cho trẻ vốn chịu nhiều áp lực từ môi trường học tâp mỗi ngày. Với thiết kế nội thất khu vui chơi từ gỗ và cây cỏ tự nhiên.

 Thế giới vui chơi ngoài trời cho bé với thiết kế độc đáo

san-choi-ngoai-troi-cho-be-7(3)

Thiết kế trò chơi độc đáo lạ mắt cho trẻ.

 Vẫn dựa trên nền màu xanh của cỏ, thiết kế khu vui chơi tạo hình ngẫu hứng tựa như một sinh vật biển kỳ thú đem đến không gian trong xanh cho trẻ thỏa sức vui chơi và bộc lộ bản thân mình. Từ đó ươm mầm cho những tâm hồn nhạy cảm với cuộc sống hơn chứ không vô cảm như trạng thái tâm lý vốn bắt gặp nhiều ở trẻ trầm cảm.

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời diện tích lớn

san-choi-ngoai-troi-cho-be-7(8)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời với diện tích lớn.

Thiết kế nội thất hiện đại sử dụng nhiều hơn những mô hình vận động liên hoàn để các bạn nhỏ có thể thử thách bản thân của nhiều chướng ngại vật. Và một khi bé được là chính mình và bộc lộ tính cách bản thân, em sẽ xây dựng được sự tự tin của mình trong cả môi trường nhiều cá thể khác.

Đó là một trong những giá trị tuyệt vời ta có thể nhận thấy ở mỗi mô hình khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ. Một sân chơi lành mạnh và giảm thiểu được rất nhiều nguy cơ nảy sinh trạng thái tâm lý bất ổn dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi vô cùng nhạy cảm với cuộc sống. Hãy là những cánh tay vững chãi để dẫn lối cho các thiên thần nhỏ của bạn được vững bước vào tương lai từ chính ngày hôm nay với thế giới vui chơi ngoài trời cho bé.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook