Thiết kế văn phòng tiện nghi sang trọng

Thời gian làm việc tại công ty hàng ngày kéo dài cũng gần bằng thời gian mà bạn ở nhà. Vì vậy, ngày nay việc trang trí nội thất văn phòng làm việc cũng được chú trọng thiết kế rất nhiều làm sao vừa đảm bảo được hiệu quả công việc nhưng cũng vẫn phải được trang trí sao cho hiện đại và tạo cảm hứng cho người làm việc. 

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc cũng có rất nhiều phong cách, tuy nhiên hôm nay Nội Thất Phan Gia sẽ giới thiệu đến việc thiết kế nội thất theo phong cách tối giản nhất và tạo không gian mở để kết hợp mọi người với nhau. Đồ nội thất văn phòng cũng thường là đồ hiện đại nhưng đơn giản và hướng đến mục tiêu đa chức năng càng tốt.

 Thiết kế văn phòng tiện nghi sang trọng

van-phong-dep (1)

Thiết kế văn phòng tiện nghi sang trọng dành cho những người muốn khẳng định vị trí của mình trong công việc, những người có vị trí quan trọng trong công ty. 

Màu trắng và nâu luôn thể hiện sự sang trọng và lịch sự, đặc biệt là ở vị trí giám đốc nó thể hiện sự quyền lực và mạnh mẽ của chủ nhân căn phòng. Đồ nội thất và trang trí tối giản nhất có thể để tạo không gian căn phòng rộng hơn.

 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc có cây xanh thoáng mát

van-phong-dep (1) 

Một mô hình văn phòng làm việc cực kỳ lý tưởng cho bất cứ ai ở trong căn phòng này. Khi thi công nội thất văn phòng này thì các bức tường đã được thay thế bằng kính trắng rải xanh giúp ánh sáng tự nhiên tràn vào nhiều nhất và màu xanh giúp văn phòng hòa mình vào thiên nhiên nhân tạo tuy rằng nó đang ở tầng rất cao.

 Thiết kế văn phòng làm việc trên tòa nhà cao tầng

van-phong-dep (2)

Một văn phòng làm việc trên cao sẽ là vị trí khá tuyệt vời cho các nhân viên nơi đây khi có tầm nhìn từ trên cao ngắm nhìn ra ngoài từ vị trí làm việc của mình.

Một văn phòng đủ rộng và thoáng theo không gian trên, tại đây mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy quan cảnh xung quanh

 Thiết kế văn phòng làm việc mô hình tập trung

van-phong-dep (3) 

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại dành cho tất cả các bộ phận trong một khu vực nhưng với cách thiết kế vách ngăn này sẽ cho ra từng khu vực riêng của từng nhóm lớn và mỗi người trong nhóm lớn đó lại có không gian riêng của mình. Bằng việc phân cách từng cá thể phù hợp với công ty làm việc độc lập theo từng cá thể.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp

van-phong-dep (4)

 Theo bản vẽ thiết kế văn phòng ảnh trên, thì mô hình văn phòng làm việc này khá phù hợp với công ty có mặt bằng hẹp và làm việc theo từng cá nhân. Đây là điều cũng khá cần thiết cho cho xã hội hiện nay khi việc thuê mặt bằng mở văn phòng gần như rất khó khăn.

Nội Thất Phan Gia sẽ cung cấp tư vấn cho bạn những bản thiết kế văn phòng tiện nghi sang trọng hiện đại phù hợp với mặt bằng và tính chất công việc của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu làm việc của chúng tôi. 

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook