Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Phong Cách Tối Giản

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng là điều được rất nhiều gia chủ yêu thích cho nội thất căn hộ của mình. Thiết kế nội thất phòng khách cần đảm bảo được những yếu tố ánh sáng tự nhiên, không gian thoải mái và có thể lưu trữ những vật dụng nội thất cần thiết của phòng khách.
Khi bạn nghĩ đến việc thiết kế nội thất phòng khách phong cách đơn giản có lẽ hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ đến một phòng khách rất ít đồ đạc, màu sắc không nổi bật, trang trí đơn giản không cầu kỳ,…Nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên với những mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản với lối thiết kế cực kỳ thông minh đơn giản nhưng vẫn thể hiện phong cách và cá tính của gia chủ với những nét thiết kế ấn tượng độc đáo.

Thiết kế nội thất phòng khách tối giản với điểm nhấn tấm thảm đầy màu sắc

Thiết kế nội thất phòng khách với điểm nhấn tấm thảm đầy màu sắc

Thiết kế nội thất phòng khách với điểm nhấn tấm thảm đầy màu sắc.

Đây là một căn phòng có thiết kế nội thất tuyệt đẹp, đón nhận được ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ, điều này sẽ giúp cho căn phòng trở nên vô cùng sáng sủa có lợi cho sức khỏe của mọi người gia chủ.

Với lối thiết kế nội thất hiện đại thông minh là cách kết hợp cực kỳ thông minh cho căn phòng thiết kế đơn giản nhưng được làm nổi bật lên bởi tấm thảm tươi sáng, thiết kế nội thất phòng khách hoàn hảo dành cho những chủ nhân yêu thích sự tối giản nhưng ấm áp và tính cách độc lập.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản điểm nhấn là ghế sofa.

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ yêu sự đơn giản

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ yêu sự đơn giản.

Thiết kế nội thất phòng khách theo mô hình lớn mang đậm nét cá tính dù tối giản nhưng vẫn mang đầy đủ các yếu tố cần thiết cho không gian sống của gia chủ. Thiết kế nội thất phòng khách cá tính nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng khách với mô hình phòng khách có không gian sống mang sự ấm áp và cá tính của gia chủ. 

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển ấm áp.

Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển sang trọng

Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản cổ điển nhưng mang những nét sáng kết hợp với tông màu trầm nhấn nhá thêm một chút nổi bật đó là màu đỏ tươi sáng của chiếc gối tựa. Bạn cũng có thể thay đổi phong cách hoặc đổi mới với chiếc gối xanh hoặc màu hồng để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp giữa sự sang trọng và hoang dại.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-mang-su-kin-dao-hoang-dai

Thiết kế nội thất phòng khách tối giản kín đáo.

 Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản nhưng để tăng thêm phần mới lạ và quyến rũ thì một căn phòng kín đáo các kỹ sư thiết kế sẽ trang trí phối cảnh thêm tấm thảm lông thú và đá cẩm thạch từ chiếc tủ để tăng thêm phần sang trọng trong nội thất đơn giản của phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách bức tranh điêu khắc phong cách hiện đại

Khi bạn còn phần vân chưa thể chọn một phong cách thiết kế nội thất phòng khách chủ đạo thì những kỹ sư thiết kế sẽ giúp bạn kết hợp sở thích của bạn để tạo thành một bức tranh điêu khắc tổng thể những yêu thích của gia chủ sẽ tạo ra một không gian cá nhân vô cùng tuyệt vời.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản và trung lập .

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản cho người bận rộn

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản cho người bận rộn.

Thiết kế nội thất phòng khách nếu quá nhiều màu sắc đôi khi sẽ gây ra sự rối mắt làm mất đi sự yêu thích. Tạo sự cân bằng đơn giản cân bằng và hoàn hảo để làm nổi bật nên điểm nhấn cho căn phòng. Một sàn gỗ đẹp tạo sự rắn chắn, với kệ để đồ cũng bằng vật liệu gỗ là bối cảnh tuyệt vời để làm nổi bật lên sự nhấp nháy của một vài màu sắc trong phòng.

Độc đáo với chiếc đèn trong thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản.

Thiết kế nội thất phòng khách độc và lạ

Thiết kế nội thất phòng khách độc và lạ.

Thiết kế nội thất phòng khách ngoài kiểu cách thiết kế thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp quyết định khá lớn đến thẩm mỹ căn phòng.  Ở đây một tấm thảm nhiều họa tiết bù đắp lại sự đơn giản của căn phòng, một bàn cafe mang lại sự năng động cho chủ nhân căn phòng vào mỗi buổi sáng sớm.

Ấn tượng với sự độc đáo trong thiết kế nội thất phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách lịch lãm sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách lịch lãm sang trọng.

Một chiếc giường độc đáo làm cho căn phòng trở nên đặc biệt hơn, bộ ghế sofa gam màu tối phù hợp với bức tranh nghệ thuật giữa kệ lửa, ván sàn nhà và trần thiết kế khuyết.

Xem thêm => Thiết kế nội thất phòng bếp phong cách Pháp

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản cho căn hộ diện tích nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng khách với mối liên kết chặt chẽ

Thiết kế nội thất phòng khách với mối liên kết chặt chẽ.

Bạn đã có một căn phòng nhỏ nhưng vẫn cần rất nhiều chỗ ngồi và sắp xếp lưu trữ đồ nội thất? Một sự thiết kế mang giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, một phòng khách thiết kế liền kề với không gian phòng ăn vô cùng tiện lợi nhưng  vẫn được chia làm không gian riêng biệt và độc lập.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản nhưng vẫn thể hiện nhiều nhiều nét thiết kế riêng biệt không tạo ra sự nhàm chán đơn điệu. 

>>>Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế Khu vui chơi hàng đầu

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook