Thiết Kế Không Gian Văn Phòng Đẹp

 

van-phong-dep (1)

Cuộc sống hiện đại ngày nay  không thể tách rời văn phòng nơi công sở. Người đi làm ai cũng trải qua hầu hết thời gian của mình ở nơi này. Chính vì vậy, một nội thất văn phòng đẹp là nguồn cảm hứng cho một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ. Không những thế nó còn thể hiện đẳng cấp và sự uy tín của công ty trong mắt các đối tác khách hàng khi đến đây liên hệ và trao đổi công việc.

Đứng tại phòng làm việc ta có thể cảm nhận được một không gian sáng sủa với tấm cửa kính trong suốt có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài. Màu gỗ nâu chủ đạo làm cho gian phòng một không gian hiện đại, ôn hòa mà cũng rất trang trọng. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Nội Thất Phan Gia

 Thiết kế văn phòng làm việc trang trọng

van-phong-dep (2) 

Phong cách thiết kế trẻ trung chính là điểm nổi bật của phòng làm việc này. Những chiếc ghế đỏ nổi bật trên gam màu nâu, trắng thực sự làm gian phòng thêm tươi tắn, tràn đầy sức sống. Ngoài ra, phòng còn được bố trí một bàn nhỏ rất xinh xắn, tiện dụng.

 Thiết kế không gian văn phòng đẹp và cách điệu

van-phong-dep (3) 

Phòng tiếp khách được bố trí hợp lý và đẹp mắt. Bộ bàn ghế to màu nâu kem cùng tông màu với gian phòng được đặt ngay giữa gian phòng tạo nên sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Phông tường màu trắng cách điệu những dòng kẻ xanh kết hợp với gỗ rất ấn tượng. Một mẫu thiết kế không gian văn phòng đẹp dành cho những người có vị trí quan trọng trong công ty.

 Thiết kế văn phòng họp hội nghị 

van-phong-dep (4) 

Bộ bàn dài giữa phòng họp nổi bật trên nền căn phòng trắng tinh tạo sự tương phản ấn tượng. Bên cạnh đó những bức tranh treo tường và chậu cây xanh nơi góc phòng làm cho không gian không  bị thô cứng, gò bó mà vẫn giữ được vẻ trang trọng cần thiết.

 Thiết kế không gian văn phòng đẹp màu sắc sinh động

van-phong-dep (5)  

Ngoài ra, khi trang trí nội thất hiện đại cho văn phòng làm việc có làm cho không gian văn phòng thêm sinh động, tươi mới bằng những thiết kế ngẫu hứng đầy sáng tạo. Một bức tranh treo tường rực rỡ, lạ mắt sẽ làm căn phòng trở nên thu hút. Người nhìn cũng cảm thấy tinh thần thoải mái và thư giãn hơn trong những giờ làm việc vất vả.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook