Thiết Kế Văn Phòng Đẹp

Thiết kế văn phòng đẹp hợp phong thủy

thiet-ke-van-phong-dep (1)

Văn phòng đại diện là bộ mặt của công ty, vì vậy thiết kế văn phòng phải làm sao gây được sự ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng và các bên đối tác.  Sử dụng màu sắc đặc trưng và hợp phong thủy với chủ doanh nghiệp là một cách gây chú ý rất hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng.

Văn  phòng  đại  diện được thiết kế đơn giản nhưng rất ấn tượng bởi gam mành xanh mạnh mẽ. Nội thất đẹp hiện đại đó chính là loại gỗ nâu luôn mang lại cảm giác sang trọng càng làm gian phòng hài hòa và thanh lịch.

 Thiết kế văn phòng đại diện kinh doanh

thiet-ke-van-phong-dep (2)

Đỏ là một trong những màu gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với một nội thất văn phòng đẹp và hiện đại. Không gian được bày trí rất hiện đại và phong cách. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế nội thất cũng rất tinh tế khi đặt vào những chậu cây trang trí làm cho gian phòng như dịu lại và không quá gay gắt với màu đỏ nổi bật.

 Thiết kế văn phòng đại diện công ty

thiet-ke-van-phong-dep (3)

SinViet lại lấy trắng làm gam màu chủ đạo của văn phòng. Nền tường được thiết kế các họa tiết ô vuông mạnh mẽ và cá tính. Những tiết màu đỏ tương phản trên nền trắng  tạo nên điểm nhấn đầy ấn tượng cho nội thất văn phòng làm việc này.

 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp phong thủy

 thiet-ke-van-phong-dep (4)

Nếu thiết kế văn phòng về giáo dục hay môi trường thì màu xanh sẽ đem đến cho người nhìn sự thân thiện và dễ chịu. Có một sự kết hợp rất hài hòa giữa chiếc bàn trắng cùng những chiếc ghế xanh xinh xắn làm không gian nơi đây tươi mới và căng tràn sức sống.

 Thiết kế nội thất văn phòng đại diện công ty

thiet-ke-van-phong-dep (5)

Văn phòng đại diện cũng có thể là một màu vàng rất nhẹ nhàng có một nét đặc trưng cho sản phẩm công ty kinh doanh và dễ gây thiện cảm tạo sự ấn tượng ghi nhớ cho mọi người. Kết hợp cùng màu vàng ấy là những cây đèn trên tường và bàn làm việc tạo cho văn phòng một vẻ đẹp ấm áp, gần gũi. Chiếc sofa nâu đậm giữa phòng tạo điểm nhấn và giúp cho căn phòng không nhàm chán với một màu sắc.

Nét thiết kế văn phòng đẹp vừa hợp phong thủy cho một văn phòng đại diện để mang lại may mắn về công việc cũng như sức khỏe của mọi người. 

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook