Thiết Kế Khu Vui Chơi Trọn Gói Nhà Gỗ Cho bé

Thiết kế khu vui chơi trọn gói cho trẻ em

Tâm hồn trẻ nhỏ luôn mang trong mình những tò mò khám phá thế giới đến vô tận. Và để trẻ có thể khám phá môi trường tự nhiên nơi chúng đang sống dễ dàng nhất qua những hoạt động thể chất, mô hình khu vui chơi ngoài trời ra đời. Được thiết kế trên nền không gian rộng rãi và bầu không khí tự nhiên, khu vui chơi ngoài trời trở thành công cụ hỗ trợ hữu ích cho bé tự mình cảm nhận thiên nhiên và môi trường thực xung quanh mình. Và không chỉ là khu vui chơi nhiều ứng dụng, thiết kế nội thất khu vui chơi ngoài trời còn được trau chuốt tỉ mỉ hơn trong tạo hình và cảm xúc, đem đến những mô hình ngộ nghĩnh và dễ thương hấp dẫn các bé. Bài viết hôm nay sẽ đưa bạn đến với những mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời được thiết kế theo cảm hứng đáng yêu như thế.

thiết kế khu vui chơi trọn gói

Đó là tạo hình của ngôi nhà tổ chim bé nhỏ trên gốc cây xinh xắn của khu vui chơi ngoài trời miền cỏ xanh bát ngát. Đặc biệt phần thiết kế nội thất nhà gỗ bên trong cũng vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em bằng gỗ mô hình xe cần cẩu.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-44(1)

Hay khu vui chơi trẻ em ngoài trời với chiếc xe chuyên dụng đa năng màu gỗ ươm vàng như đồng lúa chín thẳng tắp đến chân trời.

Thiết kế khu vui chơi trọn gói trẻ em mô hình nhạc đồng quê bằng gỗ.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-44(2)

Khu vui chơi ngoài trời đôi khi lại được hình thành trên ý tưởng ngẫu hứng từ ban nhạc đồng quê màu gỗ mới vi vu giữa miền thảo mộc xanh trong.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trọn gói bằng gỗ đơn giản độc đáo.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-44(3)

Một không gian tò mò và kích thích đúng nghĩa cho các bạn nhỏ, với tạo hình khu vui chơi mô phỏng chiếc tổ chim đang ủ ấp những trứng non đợi ngày mổ vỏ. Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời khá đơn giản với những nguyên liệu chọn cho việc thiết kế khu vui chơi cũng dễ kiếm tìm. Bạn có thể tha hồ sáng tạo những thiết bị vui chơi tự chế của mình để cho các bé vui chơi.

Thiết kế khu vui chơi trọn gói cho trẻ em mô hình thuyền cướp biển.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-44(4)

Điểm đến cuối cùng trong loạt sưu tập mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời ngộ nghĩnh là con tàu của những gã cướp biển lãng tử vùng Caribe đầy phá cách trong tạo hình.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook