Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì

Thiết kế khu vui chơi trẻ em cần lưu ý vấn đề gì

Các vấn đề an toàn cần lưu ý khi thiết kế khu vui chơi trẻ em mà chủ đầu tư và nhà thiết kế thi công nội thất cần lưu ý khi thực hiện thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Vậy Thiết kế khu vui chơi trẻ em cần lưu ý vấn đề gì?

– Khi thiết kế một khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà thì ngoài tính tiện lợi từ các thiết bị vui chơi hay sự thiết kế hiện đại của một khu vui chơi trẻ em trong nhà thì những chủ đầu tư nên chọn những nhà tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có thể tư vấn cho mình những lời khuyên hữu ích để có thể kinh doanh một khu vui chơi trẻ em tốt nhất. 

– Dù chỉ là những điều đơn giản nhưng chúng ta cũng cần nên chú ý cho một khu vui chơi trẻ em trong nhà.

– Ví dụ ở những lối ra vào hay những nơi có lắp cửa thì chúng ta cần chú ý các khe cửa rất dễ làm kẹt tay trẻ nhỏ, chúng ta cần có một giải pháp để giải quyết vấn đề này. Có thể đưa những ý tưởng mới vào trong thiết kế như Nội Thất Phan Gia đã thực hiện trong những công trình của mình.

– Hay tại các điểm dừng chân trong thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em thì khoảng cách tối thiểu nên là 700 mm từ mặt đất, không quá cao đối với những bé nhỏ tuổi. Và ở những điểm dừng chân thì có thể dùng các tấm niệm cao su để chắn đỡ hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

Thi công nội thất khu vui chơi trẻ em Berry Very quận 7.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em cần lưu ý vấn đề gì

– Một mặt bằng của giữa 60mm và 110mm nên được duy trì ở phía dưới để giảm chấn thương chân. Mặt đất phải được cấp để ngăn chặn khoảng cách này đóng cửa thông qua một loạt các phong trào. Cứng đứng ít nhất 1m mỗi bên của để ngăn chặn mặt đất và do đó nguy hiểm chuyến đi.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em cần lưu ý vấn đề gì.

Đây là vấn đề rất nhiều chủ đầu tư băn khoăn khi họ muốn đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực khu vui chơi trẻ em. Ngoài những vấn đề nêu trên thì chúng ta còn phải chú ý đến một số những chi tiết sau:

– Ở các cửa lý tưởng nên có một màu sắc khác nhau làm hàng rào để tạo sự nhận biết dễ dàng với những người khiếm thị.

– Không có các cạnh sắc nét, mảnh và tất cả các cạnh nên có bán kính tối thiểu là 3mm.

– Cổng chốt nếu có sẽ có thể được vận hành từ hai bên cửa và khoảng cách lý tưởng nên không dự án hơn 25mm. Bất kỳ thanh chiếu nào đưa vào sử dụng tốt nhất với khoảng cách mật độ dày.

– Nếu cổng có khối lượng cao cần có một cơ chế đóng cửa nhằm ngăn ngừa tình trạng cửa có thể hạ xuống khi trẻ em đi qua. Cần xem thời gian đóng mở cửa sao cho an toàn thích hợp. 

Trên đây những chia sẻ khi thiết kế khu vui chơi trẻ em cần lưu ý vấn đền gì của Nội Thất Phan Gia đơn vị với hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế khu vui chơi trẻ em. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại những công trình thiết kế khu vui chơi trẻ em an toàn chất lượng nhất đến với khách hàng và chủ đầu tư.

>>> Tham khảo:Top 10 công ty Thiết kế khu vui chơi hàng đầu

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook