Thiết Kế Khu Vui Chơi Ngoài Trời Bằng Những Vỏ Bánh Xe

Khu vui chơi ngoài trời – một góc thư giãn đúng nghĩa với bất kỳ ai khi được ngồi dưới tán cây và ngắm nhìn các bạn nhỏ tung tăng nô đùa giữa tiếng cười giòn tan và rộn rã. Nhưng để có một khu vui chơi trọn vẹn như thế, bạn hẳn nhiên sẽ phải đầu tư không ít chi phí cho chúng. Những chiếc lốp xe cũ không thể sử dụng chất đầy kho chực chờ để được tống khứ, bạn có thể làm gì với chúng? Những gợi ý dưới đây cho mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời tái sử dụng vật liệu rẻ tiền này sẽ là những ý tưởng thực sự sáng tạo đầy thú vị để bạn có thể nghĩ đến việc hiện thực hóa không gian tuyệt vời để thư giãn ngay bây giờ.

khu vui chơi ngoài trời

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời từ bánh xe và gỗ.

Những chiếc lốp xe cũ giờ đây đã có thể trở thành những khung chính cho mô hình vui chơi ngoài trời để bé có thể leo trèo hay chui qua những đường ống đầy thú vị.

Khu vui chơi ngoài trời bằng bánh xe mô hình con voi.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-42(1)

Thiết kế khu vui chơi cho các bé nhỏ tuổi.

Thiết kế hiện đại sáng tạo khéo léo tạo hình những chú voi ngộ nghĩnh từ những chiếc lốp cũ. Với chú voi đầy màu sắc đáng yêu bé có thể thỏa thích nô đùa cùng chúng bạn giữa bầu không khí trong lành mát mẻ của cỏ cây.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em bằng những bánh xe liên hoàn.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-42(2)

Khu vui chơi ngoài trời cho cho trẻ.

Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em từ những bánh xe này không đòi hỏi sự phức tạp cầu kỳ khi thực hiện ý tưởng thiết kế nội thất. Tạo hình liên hoàn từ những chiếc lốp đem đến những chướng ngại vật đầy thử thách để các bé có thể chinh phục. Sắc màu cầu vồng dễ thương của thiết kế khu vui chơi trở thành điểm nhấn bay bổng cho khuôn hình tổng thể.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em bằng bánh xe dạng quả cầu.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-42(3)

Mô hình khu quả cầu từ bánh xe cho bé vui chơi.

Một dạng thiết kế mô hình ứng dụng như một phần của khu vui chơi ngoài trời siêu ngộ nghĩnh được tạo nên như những ý tưởng đầy sáng tạo. Các bạn nhỏ hẳn sẽ cảm thấy thích thú khi được chui vào chiếc mũ nấm quả cầu đầy màu sắc này.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-42(4)

Tạo khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em.

Và trọn vẹn hơn khi thiết kế khu vui chơi ngoài trời phối hợp lốp xe với nhiều chất liệu khác. Mô hình vận động liên hoàn đầy các nấc thử thách để bé trải nghiệm cảm giác chinh phục và chiến thắng.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-42(5)

Thiết kế khu vui chơi vơi bánh xe khổng lồ.

Và khi thiết kế biết cách sử dụng màu sắc lên những vật liệu, ta có thể biến hóa những vật dụng giản đơn trở thành những vật liệu mang sức hút đến ngỡ ngàng với trẻ như với mô hình thiết kế khu vui chơi ngoài trời bằng những vỏ bánh xe này.

Luôn cần có những bố cục hợp lý, tạo hình sáng tạo và màu sắc cuốn hút để tạo nên một không gian trọn vẹn đầy cảm hứng. Và khu vui chơi ngoài trời cũng là một không gian cần những cảm xúc như vậy. Nếu bạn cần nhiều hơn cho những lời khuyên hay tư vấn, hãy để chúng tôi được giúp bạn ngay bây giờ.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook