Thiết kế phòng bếp xinh nhỏ gọn

Không gian nhỏ hẹp đôi khi khiến các mẹ không ít băn khoăn về việc bố trí không gian như thế nào cho thật thuận tiện với hoạt động nấu nướng bận rộn của mình. Những mẫu thiết kế dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các tín đồ yêu nội trợ nhằm cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho bếp yêu của mình.

thiet ke phong bep dep

Cấu hình bếp vuông, bạn đã thử? Với thiết kế khung bếp như thế này bạn sẽ gia tăng thêm được khá nhiều độ rộng diện tích đặt hay để các dụng cụ trong quá trình nấu nướng mà không phải di chuyển quá nhiều.

thiet ke phong bep dep(1)

Bổ sung thêm kệ! Chỉ vài tấm kệ gỗ bạn đã có ngay một chiếc kệ đơn giản và trẻ trung để gia tăng không gian cất trữ phụ kiện. Với chiếc kệ này, bạn có thể lấy các vật dụng nhanh và tiện hơn rất nhiều trong lúc nấu nướng mà vẫn không làm hỏng đi bố cục của căn bếp.

thiet ke phong bep dep(2)

Hay đơn giản bạn chỉ cần một hệ thống nội thất đầy đủ được liên kết hoàn hảo mà không phải dày công suy nghĩ việc sắp xếp như với thiết kế này. Công việc đơn giản còn lại của bạn chỉ là mua một ít bình, hoa, chai lọ để trang trí cho khuôn hình thêm sinh động và tươi mát.

thiet ke phong bep dep(3)

Họa hình tươi xinh cùng sắc màu tươi trẻ, rất nhiều kiểu dáng hiện đại độc đáo và màu sắc phong phú được thiết kế cho không gian bếp nhỏ như với thiết kế này. Bạn chỉ cần lựa chọn và lựa chọn.

thiet ke phong bep dep(4)

Không chiếm quá nhiều không gian, song thiết kế này lại vô cùng tiện nghi cho bạn với đầy đủ các mảng phụ trợ cần thiết. Bàn ăn phụ đưa vào không gian bếp là điểm thu hút đầy trẻ trung và hiện đại cho căn bếp của bạn.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook