Không gian bếp đẹp

Phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại luôn biết cách chiều chuộng những nữ gia chủ bộn bề với công việc nhưng phải lo toan cho cả gia đình. Nét nổi bật trong thiết kế nội thất nhà bếp qua phong cách hiện đại là sự tiện nghi và linh hoạt trong từng bố cục cùng những chi tiết kết hợp màu sắc mang đến hiệu quả tối ưu trong việc đánh thức mọi giác quan của người nội trợ.

nha-bep-dep (1)

Tông trắng chủ đạo được ưu tiên khá lớn trong những thiết kế dành cho không gian nhà bếp đương đại bởi khả năng tác động mạnh mẽ đến cảm nhận của người nội trợ, vốn yêu thích sự tươi sáng và sạch sẽ. Chấm phá các điểm trung tâm bằng hoa tươi, tranh vẽ và sàn nhà trầm ấm làm không gian thêm tinh tế và sinh động .

nha-bep-dep (2)

Phá cách và sáng tạo bằng đèn treo, phong cách thiết kế mới mẻ này tin rằng đây chính không gian dành cho những đầu bếp thực thụ, đam mê chế biến những món ăn ngon và mới mẻ cho cả gia đình.

nha-bep-dep (3)

Không quá khó khăn khi đưa những mảng màu tối làm tông chủ đạo cho không gian bếp nếu chúng ta thực sự biết cách tận dụng nguồn ánh sáng đúng chổ.

nha-bep-dep (4)

Thiên nhiên hài hòa luôn có tác động tích cực đến trạng thái cảm xúc của chúng ta, điều này tác động tích cực đến vị giác làm cho hoạt động nấu nướng trở nên linh hoạt hơn. Sử dụng không gian cửa kính dọc căn phòng chính là điểm mấu chốt cho ý tưởng thiết kế này.

nha-bep-dep (5)

Việc sử dụng thiết kế này cho gian bếp của mình gián tiếp khẳng định rằng bạn là một cư dân cực “chất” và táo bạo. Gam màu trầm mạnh mẽ cùng các họa tiết thổ cẩm phá cách, điểm xuyết rải rác những chấm trắng sáng khiến không gian bếp trở nên đột phá hơn bao giờ hết.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook