Thiết kế phòng bếp hiện đại

Không gian nội trợ được xem là không gian phức tạp nhất trong một ngôi nhà. Việc sắp xếp không gian này và biến nó trở thành “thiên đường” không thực sự dễ dàng. Một vài bí quyết hữu hiệu trong những thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian trong mơ như vậy.

thiet ke noi that nha bep dep - Copy

Bạn thực sự muốn căn bếp của mình ấn tượng về điều gì nhất? Nếu là sạch sẽ và ngăn nắp trong khâu vệ sinh hãy thử trải nghiệm với thiết kế khu rửa chén làm trung tâm này.

thiet ke noi that nha bep dep(2) - Copy

Không gian nấu nướng của bạn có nhiều thiết bị tiện ích kích cỡ lớn. Hãy bố trí chúng logic theo chiều thuận tay. Như với thiết kế này, tủ rác được đặt cạnh ngay khu rửa chén, rất sẳn sàng cho việc dọn dẹp ngăn nắp bất cứ lúc nào cũng bạn.

thiet ke noi that nha bep dep(1) - Copy

Có quá nhiều phụ kiện và đồ dùng ăn uống đầy màu sắc và ngổn ngang. Một chiếc kệ gỗ vừa tầm tay ngay trên khu chế biến không những biến chúng trở thành đồ trang trí sinh động mà còn trở nên rất tiện dụng cho bạn mỗi khi chế biến.

thiet ke noi that nha bep dep(3) - Copy

Hãy để không gian nấu nướng của bạn được lưu thông với thiết kế nhiều tiện ích trong một không gian như thế này. Khai thông lối di chuyển thực sự sẽ mang lại sự linh hoạt hơn rất nhiều cho quá trình chế biến của bạn.

thiet ke noi that nha bep dep(4)

Với không gian khiêm tốn, việc lựa chọn những mảng không gian cao làm nơi cất trữ sẽ giúp bạn tăng tính gọn gàng và ngăn nắp, song hãy đảm bảo chiều cao của chúng nằm trong tầm tay của mình. Vì không gian bếp sẽ bận rộn mỗi khi hoạt động, nên điều quan trọng mà mỗi thiết kế muốn gửi gắm đến bạn là hãy xác định nơi trung tâm bạn sẽ đứng.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook