Thiết kế căn hộ chung cư phong cách độc đáo

Đưa thiết kế phá cách vào ngôi nhà của mình vốn không phải là một quyết định dễ dàng, và thực hiện nó như thế nào lại càng điều khó khăn hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến một trong những căn hộ phỏng theo mô hình một phân xưởng đáng chiêm ngưỡng, nó kết quả của một quyết định táo bạo được thực hiện bởi những con người “dám nghĩ và dám làm” nhất mà bạn có thể hoặc chưa bao giờ biết đến.

 Thiết kế chung cư nội thất phòng khách.

thiet ke can ho doc dao 

Thiết kế thể hiện khá trọn vẹn tính chất của một phân xưởng với không gian rộng mở, cách phân chia các phòng khéo léo cùng hệ thống nội thất ấm áp.

 Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư.

thiet ke can ho doc dao(1) 

Nét cứng cáp công nghiệp hiện lên trong không gian bếp rõ nét bởi dáng vẻ vuông vức của các thiết bị phụ kiện bồn rửa, bếp. Điểm cách điệu ấn tượng của khuôn hình đến từ hệ thống hút mùi mô phỏng như những đường ống xả hơi điển hình của khu công nghiệp.

thiet ke can ho doc dao(2)

Thiết kế căn hộ đẹp.

Khu vực tầng áp mái được sử dụng cho không gian phòng ngủ và phòng đọc kiểu dáng văn phòng. Ta có thể cảm nhận được âm thanh lạnh giá vang vọng qua lối cầu thang và nền được sử dụng chất liệu kim loại.

thiet ke can ho doc dao(3) 

Một trong những điểm đáng chú ý của căn hộ là chiếc xe đạp trắng trang trí, được treo bổng giữa không trung kết hợp với tủ sách mang đến nét sáng tạo thú vị cho không gian. Cầu thang là phụ kiện tuyệt vời để hỗ trợ hiệu của cho việc lưu giữ những vật phẩm kỷ niệm.

thiet ke can ho doc dao(4) 

Không gian ngủ của căn hộ cũng được bố trí rất riêng tư tại phần áp mái. Vẫn hài hòa trong tông màu chủ đạo chung, các phụ kiện với tông màu đen trắng nâu góp phần thể hiện chủ đề chung cho phong cách căn hộ.

Nội Thất Phan Gia đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự và các công trình nhà ở hoàn hảo trong từng chi tiết.  

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook