Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Bằng Bánh Xe Cũ

Thiết kế khu vui chơi trẻ em bằng bánh xe

Với những chiếc bánh xe cũ bạn tưởng chừng như chúng là đồ vứt đi nhưng với trí sáng tạo của mình kỹ sư thiết kế của Phan Gia thì những chiếc bánh xe lại trở thành những khu vui chơi trẻ em đầy thú vị và lạ mắt. Sau đây là một số mẫu mà quý phụ huynh có thể xem để mang lại cho con em của mình một môi trường vui chơi lành mạnh.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Bằng Bánh Xe

Đầu tiên đó là những chiếc bập bênh với hai màu bắt mắt mà các trẻ luôn thích đó là màu đỏ và màu vàng. Với một chiếc bánh xe là bạn đã có được hai chiếc bập bênh đẹp mắt.

bien-tau-ghe-bap-benh-cho-be

Với hai chiếc lốp xe cũ với nhau bạn đã có ngày cho mình một chiếc ghế xinh đẹp và êm ái, phù hợp với môi trường vừa học vừa chơi của các trẻ trong phòng. Chắc chưa bao giờ bạn hình dung được mình là có một căn phòng thú vị đến vậy.

bo-ghe-mau-cam-vo-cung-bat-mat

Một chú ếch với đôi mắt to tròn long lanh là sự kết hợp hoàn hảo giữa các bánh xe với nhau. Một chú ếch được tạo thành từ năm bánh xe mang lại sự tò mò cho các bé. Với kiểu tạo hình như vậy góp phần nâng cao kỹ năng tưởng tưởng đối với các bé.

chu-ech-loe-loet-dang-yeu

Với những chiếc bánh xe bỏ đi bạn tha hồ thiết kế khu vui chơi trẻ em với đầy đủ các trò chơi từ những chú ốc sên ngộ nghĩnh đáng yêu, những chú ngựa vằn, hươu cao cổ, voi, tê giác, rùa …. thật sự mang đến một vườn thú mini trong khu vườn nhà bạn. Các thiết bị vui chơi này được Phan Gia chăm chút cẩn thận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé.

nhung-do-vat-sieu-ngo-nghinh-014714-040516

Một nhân vật nổi tiếng mà các bé ắt hẳn vô cùng thích thú khi nhìn thấy đó là Minion, chỉ với 3 chiếc bánh xe và một vài vật dụng cơ bản là bạn đã có ngay một chú Minion dễ thương ngay tại khu vườn nhà mình.

khu-vui-choi-tre-em-bang-banh-xe

Một khu vui chơi mini trên cát được hình thành từ một bánh xe khổng lồ, với màu sắc bắt mắt mang lại cho bé nhà bạn sự thích thú khi vui chơi tại nhà mà không phải đi đến đâu xa.

san-choi-cat-voi-chiec-lop-cuc-dai

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế khu vui chơi trẻ em, những công trình tại Phan Gia luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng dù bạn là người khó tính nhất. 

>>>Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế Khu vui chơi hàng đầu

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook