Thiết Kế Khu Vui Chơi Đại Dương Xanh Cho Bé

Thiết kế khu vui chơi đại dương

Ta- những con người với những ấp ủ về một không gian vui chơi quy mô lớn cho trẻ nơi thành phố nhộn nhịp, hẳn đã từng trải qua những ngày tháng ấu thơ đầy xúc cảm. Và ta – người hiểu rõ hơn ai hết những giấc mơ ngày còn bé của mình. Ngày mà bạn cảm thấy thực sự nâng niu những câu chuyện cổ nàng tiên cá hay câu chuyện về ông lão đánh cá và con cá vàng với những bài học cuộc sống đầy ý nghĩa. Để rồi trong giấc mơ, ta cứ kiếm tìm hay mơ ước được vi vu trong lòng đại dương huyền bí đầy kỳ diệu đó. 

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà cho trẻ với những thiết kế mang sắc màu của biển khơi kỳ vỹ để bé yêu có thể đắm mình thỏa thích sau tuần dài học tập, thật sự là phần thưởng tuyệt vời để khích lệ tinh thần cho bé yêu của bạn.

 Thiết kế khu vui chơi đại dương xanh cho bé.

thiết kế khu vui chơi đại dương

Thiết kế khu vui chơi giúp bé tìm hiểu đại dương xanh.

Sử dụng màu xanh của biển cho phần tạo nền là điểm chính của thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp để tạo cảm giác thực cho trẻ ngay phút đầu đặt chân đến khu đại dương vui chơi này.

 Một con thuyền để bé có thể làm thủy thủ khám phá đại dương bao la.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-41(1)

Mô hình con thuyền trên biển chắc chắn sẽ làm các bé thích thú.

Tùy vào độ tuổi đối tượng mà bạn sẽ hướng đến, thiết kế thi công sẽ theo đó sẽ tạo hình phù hợp sao cho mang đến không gian ngộ nghĩnh và lôi cuốn nhất cho bé.

 Thiết kế khu vui chơi hiện đại với trang thiết bị công nghệ.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-41(2)

Thiết bị vui chơi được thiết kế ngay giữa đại dương xanh thẳm.

Trở thành nhà thám hiểm trong lòng đại dương qua lăng kính của chiếc tàu ngầm siêu hiện đại là cảm giác mà các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm với không gian khu vui chơi trong nhà này. Những thiết kế đi kèm được đưa vào để hướng đến tạo không gian học tập tìm hiểu cho các bé trong độ tuổi thiếu niên. Một điều đặc biệt trong cách thiết kế nội thất hiện đại độc đáo cho khu vui chơi trẻ em ở đây.

 Thiết kế khu vui chơi đại dương tạo hình các con vật của biển cả.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-41(3)

Thiết bị trò chơi lấy cảm hứng từ những loài vật dưới biển.

Bé hẳn sẽ được trải nghiệm không gian siêu thực của đại dương với những chú cá và bạch tuộc khổng lồ, mà bấy lâu bé chỉ được ngắm nhìn từ Disneyland qua màn ảnh nhỏ. Một ý tưởng thiết kế khu vui chơi trẻ em cực kỳ mới lạ và độc đáo

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em mô hình thiên nhiên.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-41(4)

Khám phá đại dương xanh một trải nghiệm tuyệt vời.

Thiên nhiên kỳ thú bỗng thật gần gũi đến diệu kỳ, thiết kế khu vui chơi trong nhà theo đuổi mô hình này  sẽ dễ dàng lấy lòng các thiên thần nhỏ với thiết kế khu vui chơi đại dương xanh cho bé cực kỳ dễ thương và đáng yêu.

Muôn kiểu thiết kế khu vui chơi trong nhà để bạn có thể ứng dụng cho khu vui chơi quy mô lớn của mình. Hãy để khu vui chơi trong nhà đầy cuốn hút và thực sự tạo cảm xúc chân thực cho mỗi vị khách bé nhỏ của bạn, trở thành điểm đến thường xuyên đối với mỗi gia đình nhỏ hiện đại. 

>>> Tham khảo:Top 10 công ty Thiết kế khu vui chơi uy tín

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook