Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Thiết kế khu vui chơi trong nhà hàng

Những kiểu hình khu vui chơi tuôn trào cảm hứng không chỉ cho trẻ nhỏ và đến người lớn đôi khi cũng phải giật mình. Đó là những thiết kế rất đỗi thần tiên dành cho khu vui chơi trong nhà sử dụng những chất liệu dễ tạo cảm xúc tích cực như nước, không gian, gỗ tạo hình và lồng ghép ánh sáng kỳ ảo. Bạn đã bao giờ có cơ hội trải nghiệm?

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hàng và khách sạn.

thiết kế khu vui chơi trong nhà hàng

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hàng.

Với thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà nên mực nước sẽ ở tầm vừa , cùng tạo cảnh quan cây xanh ngộ nghĩnh và bóng nổi nhiều màu, mô hình công viên nước thu nhỏ mang sức hấp dẫn đáng kể với những cô- cậu bé đam mê nghịch nước.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hàng theo mô hình gần gũi với thiên nhiên.

thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-trong-nha

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Một bản thiết kế nội thất đẹp sẽ tạo ra một khu vui chơi trong nhà không kém phần lôi cuốn, tạo hình gỗ mộc lung linh bên ánh sáng ấm nóng mang đến khu rừng thần tiên đậm chất kỳ bí cho các bé yêu thích tưởng tượng bay bổng.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-47(2)

Một khu vui chơi trẻ em trong nhà hàng.

Tựa hình dáng của khu chế tạo tàu con thoi 3D đầy ánh sáng. Thiết kế sử dụng nhuần nhuyễn và tỉ mỉ tạo hình gỗ, ánh sáng và nước với kiến trúc đại dương uốn lượn, đem đến không gian kết nối kỳ vỹ cho các bé thỏa sức khám phá.

 Thiết kế khu vui chơi trong nhà hàng cho bé mô hình nhà cây.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-47(3)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em nhà cây.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trong nhà hàng kết hợp trong những nhà hàng khách sạn để tạo sân chơi cho trẻ em khi gia đình đến đây nghỉ ngơi thư giãn. 

Hẳn nhiên bé yêu sẽ không khỏi trò mắt hào hứng khi được vui chơi trên nhưng thân cây ngộ nghĩnh và đáng yêu như với thiết kế này. Không gian vui chơi đúng nghĩa thú vị và đầy an toàn với môi trường trong nhà dành cho bé.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-47(4)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà đẹp.

Thiết kế khu vui chơi trong nhà hàng khách sạn thần tiên cuối cùng ta có thể trải nghiệm, đó là hình ảnh chiếc vỏ ngọc trai mở mình kinh ngạc trước vẻ đẹp thiên hà huyền ảo. Một khu vui chơi dưới nước đạt đến vẻ đẹp ngỡ ngàng dành cho những thiên thần nhỏ đam mê thủy cung cùng những nàng tiên cá duyên dáng.

>>> Tham khảo:Top 10 công ty Thiết kế khu vui chơi uy tín

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook