Khu vui chơi lâu đài cổ tích cho bé

Trong rất nhiều câu chuyện cổ tích Tây Âu nổi tiếng, những tòa lâu dài nguy nga lỗng lẫy luôn tiêu tốn không ít giấy mực của các nhà văn. Và vì nhưng trau chuốt rất tỉ  mỉ những đường nét rực rỡ ấy của của tác giả, rất tự nhiên hình ảnh lâu đài cổ tích đi vào ký ức trẻ thơ như là đại diện cũng những lung linh huyền diệu và tráng lệ nhất. Và ai đã từng trải qua những tháng ngày tuổi thơ ao ước hẳn đều từng một lần mơ mộng được vi vu trong những tòa lâu đài kỳ thú đó. Thấu hiểu cảm xúc con trẻ, thiết kế khu vui chơi ngoài trời chúng tôi muốn chia sẽ hôm nay sẽ là không gian kỳ khôi của những lâu đài tí hon ngộ nghĩnh.

 

lau-dai-co-tich (5) 

Nằm trong bố cục khu vui chơi lớn, thiết kế lâu đài với sắc màu hồng xám đáng yêu là nơi dành cho những tâm hồn bay bổng được một lần hóa thân thành công chúa, hoàng tử như trong những giấc mơ của mình.

lau-dai-co-tich (1)

Và như rất nhiều khu vui chơi ngoài trời khác, thiết kế cũng chọn cho mình bối cảnh không gian trong lành thoáng đãng để trẻ có thể vận động thỏa mái giữa bầu khí quyển trong sạch.

lau-dai-co-tich (3)

Những lối nhỏ được đưa vào tinh tế trong mô hình, tạo điều kiện thuận lợi cho các bé có thể vui đùa bên trong mô hình.

lau-dai-co-tich (4)

Những ngôi nhà nhỏ tựa như những ngôi nhà dân bé xíu được dựng lên xung quanh tòa lâu đài để tạo bối cảnh chân thực

lau-dai-co-tich (2)

Tí hon so với lâu đài trong thực tế, song khu vui chơi vẫn mang dáng vóc của một lâu đài uy nghi đúng nghĩa với chiều cao và quy mô phù hợp.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook