Thiết Kế Không Gian Quán Cafe Đặc Biệt

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi vô tình đi “lạc” vào không gian thế kỷ 15 tại Châu Âu với chiếc giếng cổ xa xưa và nhâm nhi tách café đậm đà hương vị đặc trưng? Và những ánh sáng vàng thân quen như làm sáng bừng và sưởi ấm hơn cho căn phòng. Một phong cách thiết kế nội thất đẹp cực kỳ ấn tượng và giúp mọi người lưu giữ mãi không quên.

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách Châu Âu cổ xưa

Thiết kế không gian quán cafe

Không gian như sáng bừng với chiếc đèn có thiết kế hiện đại và mềm mại. Sự xuất hiện của những chiếc ghế đỏ tươi khiến căn phòng trở nên rực rỡ và tràn đầy năng lượng.

Thiết kế không gian quán cafe đẹp kết hợp phong cách cổ điển

thiet-ke-quan-cafe-dep (2)

Một không gian yên tĩnh và sự trang trí ấn tượng cùng với những giai điệu nhạc nhẹ nhàng du dương sẽ khiến cho bạn một cảm giác thoải mái thư giãn mỗi khi tới đây thưởng thức.

Thiết kế không gian quán cafe sang trọng

thiet-ke-quan-cafe-dep (3)

Hòa mình vào thiên nhiên và lắng nghe những giai điệu trong trẻo có lẽ là không gian tuyệt vời để bạn có thể nhâm nhi tách café trọn vẹn cùng người bạn thân yêu của mình.

Thiết kế không gian quán cafe phong cách thiên nhiên

thiet-ke-quan-cafe-dep (4)

Cảm giác mát mẻ và bạn cảm thấy mình như đang ở giữa đồng xanh thiên nhiên gần gũi chính là cảm giác khi bạn ngồi ở đây. Màu xanh luôn mang lại sự nhẹ nhàng thanh thoát giúp mọi người giải tỏa được ưu phiền mệt mỏi.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook